LEC Group phát triển kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội

12:20 | 19/02/2020

(HQ Online) - Trong năm 2020, LEC Group cho biết ngoài các mục tiêu kinh doanh, Tập đoàn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội cũng các hoạt động hướng đến cộng đồng.      

lec group phat trien kinh doanh gan lien voi an sinh xa hoi
Nhân viên LEC Group thăm hỏi, động viên các em khuyết tật, mồ côi 

Vào đầu năm 2020, trong những ngày cận Tết Nguyên đán vừa qua, mặc dù tất bật với công việc nhưng cán bộ, nhân viên từ các chi nhánh của LEC Group vẫn dành thời gian để đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè nhằm gửi đến chút tình ấm áp cho các trẻ mồ côi bất hạnh. Tại đây, các nhân viên của LEC Group đã ân cần thăm hỏi ban lãnh đạo và các em tàn tật, mồ côi của Trung tâm, tặng cho các em gạo, sữa, đường và tiền mặt, trị giá hàng chục triệu đồng, góp phần chăm sóc cho các em thêm ấm áp, đầy đủ trong những ngày Xuân.

Đây là hoạt động từ thiện thuộc quỹ LEC Charity do LEC Group thành lập và tổ chức nhằm hỗ trợ những bệnh nhi nghèo, trẻ em mồ côi vùng sâu, vùng xa và cả những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho CBNV tại LEC Group.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện thuộc quỹ LEC Charity. Với mong muốn đem đến cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi một cái tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc nhân dịp trung thu vừa qua, đại diện các nhân viên của LEC đã đến thăm hỏi và trao tặng một số phần quà đến với các em tại Mái ấm Thiên Thần, Trung tâm nhân đạo Hộ Pháp. Tại những nơi này, LEC đã cùng các em tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ nhỏ nhằm tạo nên một không khí tươi vui cho tết trung thu.

lec group phat trien kinh doanh gan lien voi an sinh xa hoi
LEC Group tặng quà và tổ chức trung thu cho các em có điều kiện khó khăn

Hiện nay, LEC có trụ sở chính tại Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và hệ thống văn phòng trải dài khắp Việt Nam và ở 2 nước thuộc Đông Nam Á là Singapore và Indonesia. Với mong muốn cung cấp đến các doanh nghiệp các giải pháp chuỗi cung ứng về logistics, giải pháp năng lượng và kết nối các nhà cung cấp hàng hóa với các nhà nhập khẩu, xuất khẩu và nhà máy, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, cho thuê văn phòng.

LEC GROUP luôn tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi dựa trên thế mạnh về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tâm huyết, năng động và sáng tạo.

Đăng Nguyên