Gặp mặt truyền thống Ban liên lạc hưu trí Bộ Tài chính

15:37 | 17/05/2019

(HQ Online) - Sáng nay 17/5, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thường trực Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự buổi gặp mặt có gần 1.000 đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của ngành Tài chính.

gap mat truyen thong ban lien lac huu tri bo tai chinh Ngành Tài chính: 30 năm dẫn đầu xu hướng ứng dụng công nghệ vào hoạt động
gap mat truyen thong ban lien lac huu tri bo tai chinh Ngành Tài chính tiếp tục cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp
gap mat truyen thong ban lien lac huu tri bo tai chinh Cải cách thể chế ngành Tài chính: Thước đo của quyết tâm
gap mat truyen thong ban lien lac huu tri bo tai chinh
Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao hoa mừng thọ cho các cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ hưu trí ngành Tài chính.

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết, thời gian qua, Bộ Tài chính được các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá hoàn thành các nhiệm vụ chính trị một cách khá toàn diện và nhiều điểm xuất sắc. Nhiệm vụ thu, chi ngân sách luôn hoàn thành vượt mức cả ở Trung ương và địa phương; đã phấn đấu giảm được bội chi và nợ công dưới mức Quốc hội cho phép đảm bảo an toàn ở hiện tại, tương lai; đã tập trung xây dựng thể chế, chính sách; cơ cấu lại tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch, vững mạnh….

Bên cạnh đó, Bộ Tài chính cũng rất quan tâm đến truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Trong những năm qua, Bộ Tài chính đã phối hợp với các địa phương, chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ thực hiện các cônng tác tu bổ, xây dựng di tích của ngành ở Tuyên Quang, Hoà Bình, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 cũng như tạo điều kiện cho Ban liên lạc hưu trí thực hiện chương trình công tác của mình.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng cảm ơn sự phối hợp của Ban Liên lạc hưu trí trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của Ban hưu trí cũng như cam kết của Lãnh đạo Bộ trong việc phối hợp thực hiện tốt chương trình của Ban Liên lạc đã đề ra.

Thay mặt Thường trực Ban Liên lạc và tập thể các cán bộ hưu trí Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Văn Trọng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban liên lạc bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện cho các hoạt động của Ban liên lạc hưu trí và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng Ban liên lạc cũng đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua và một số nội dung hoạt động trong thời gian tới để hoạt động của Ban liên lạc ngày càng đi vào nề nếp, chặt chẽ, có hiệu quả và thiết thực hơn.

Cũng tại buổi gặp mặt, Thường trực Ban liên lạc cũng đã tổ chức mừng thọ cho 152 cán bộ hưu trí cao tuổi trong Ban liên lạc

Hồng Vân