Đóng góp tích cực cho xã hội, Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

11:04 | 21/12/2021

(HQ Online) - Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) AMCHAM 2021.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2021
Herbalife Việt Nam đồng hành thực hiện dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

Đóng góp tích cực cho xã hội, Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) AMCHAM 2021

Giải thưởng CSR của AMCHAM (Hiệp hội Thương mại Mỹ) nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, và nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Trước đó, Herbalife Việt Nam cũng được trao giải thưởng AMCHAM CARES ghi nhận những đóng góp của các công ty thành viên cho cuộc chiến phòng, chống COVID-19.

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR AMCHAM đạt điểm cao các tiêu chí: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định), Nhà nuôi trẻ Hương Dương (Hậu Giang), Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) và Hội Phụ nữ từ thiện (TP.HCM). Trong hai năm 2020-2021, Herbalife Việt Nam cùng các thành viên độc lập và nhân viên đóng góp hơn 4,8 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ phòng chống COVID-19.

Herbalife Việt Nam cũng đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh doanh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam liên tục qua các năm kể từ năm 2017.

Nguyễn Hà