Dự án tỷ đô FLC Quảng Bình, trải thảm đón 300 nhân tài

19:00 | 10/04/2018

(HQ Online)-  Để chuẩn bị cho dự án tỷ đô FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sắp đi vào hoạt động, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức đợt tuyển dụng đầu tiên vào 2 ngày 19-20/4 tại Trung tâm DVVL tỉnh Quảng Bình. Các ứng viên sẽ có cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và đại dự án quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình. 

du an ty do flc quang binh trai tham don 300 nhan tai

Dự án Quang Binh Beach & Golf Resort tọa lạc tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực Bắc Trung Bộ - Việt Nam.

Ở đợt tuyển dụng đầu tiên này, Tập đoàn FLC tập trung vào những vị trí then chốt như: Bộ phận điều hành Golf (90); Bộ phận tiền sảnh (10); Bộ phận bảo dưỡng (113); Bộ phận ẩm thực (35); Bộ phận hành chính nhân sự (19); Bộ phận an ninh (28) ; Bộ phận TCKT (6); Bộ phận kỹ thuật (5); Bộ phận kinh doanh (2)…

Khoảng 300 vị trí từ lao động phổ thông cho đến cao cấp là con số cho đợt tuyển dụng đầu tiên làm tiền đề và chắc chắn chưa thể dừng lại. Từ đây sẽ còn những đợt tuyển bổ sung cho tương thích với quy mô và tầm cỡ một “siêu dự án” như FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Đây cũng là cơ hội lý tưởng cho những cá nhân có mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp

Con số nhân sự của Tập đoàn FLC trải dài các tỉnh thành có dự án FLC tính đến nay đã gần 10.000 người. Tất cả đều được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Direct Assesstment Services (DAS) – tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu của Vương Quốc Anh đánh giá và cấp chứng nhận.

Hệ thống quản lý này được áp dụng đồng bộ ở tất cả các dự án FLC khắp các tỉnh thành khác như Sầm Sơn, Quy Nhơn, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Bình…

Đối tượng ứng viên trong đợt tuyển dụng này bao gồm cả ứng viên lao động phổ thông, ứng viên chưa có kinh nghiệm và có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan (TCKT, HCNS, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực…).
Thời gian: Từ 8h đến 17h ngày 19/4 và 20/4/2018 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh Quảng BìnhSố 76 đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
E-mail: tuyendung@flc.vn Tiêu đề email ghi rõ: Họ và tên - Vị trí ứng tuyển - FLC Quảng Bình. Hồ sơ đính kèm bao gồm: Bản tóm tắt quá trình làm việc và kinh nghiệm công tác, bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan (nếu có); các tài liệu khác sẽ yêu cầu bổ sung khi chính thức vào làm việc).
Website: www.flc.vn hoặc Hotline: 0911 410 988.

T.H