DHL Express đoạt các giải thưởng nhân sự tại Việt Nam

16:35 | 18/01/2019

(HQ Online)- DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới đã được vinh danh là công ty có “Môi trường làm việc tốt nhất” bởi Giải thưởng Nhân sự Việt Nam 2018 và “Nhà tuyển dụng hàng đầu 2019” bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu.

dhl express doat cac giai thuong nhan su tai viet nam

Năm 2017 tổng doanh thu của tập đoàn DHL là hơn 60 tỉ Euro

“Nhân sự Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Báo Lao động và Xã hội và Talennet phối hợp tổ chức từ 2014, với mục đích vinh danh các DN có chiến lược nhân sự xuất sắc. Trong khi đó, Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu là tổ chức chứng nhận nhân sự độc lập, toàn cầu, vinh danh sự xuất sắc trong điều kiện làm việc của nhân viên.

Giải thưởng Nhà tuyển dụng hàng đầu thể hiện sự công nhận đầu tư bền vững của DHL Express trong chính sách phát triển nhân tài, bao gồm các chương trình chuyên viên quốc tế được chứng nhận (CIS) và người quản lý quốc tế được chứng nhận (CIM) mà tính đến thời điểm hiện tại đã đào tạo hơn 700 nhân viên tại Việt Nam và hơn 60.000 nhân viên trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương. 

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám Đốc DHL- VNPT Express chia sẻ, DHL Express đã đầu tư rất nhiều để xây dựng cho các nhân viên tại Việt Nam một môi trường làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, DHL Express luôn cố gắng để tăng quyền lợi cho nhân viên, phát triển tiềm năng của họ.

"Các giải thưởng này một lần nữa khẳng định rằng, DN đang có những chính sách tốt và hiệu quả ở mảng nhân sự. DHL luôn đề cao tinh thần tập thể, xem đó là nền tảng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và phấn đấu trở thành Nhà tuyển dụng được lựa chọn", Tổng Giám đốc DHL Express nói.

Cũng theo Tổng giám đốc DHL Express, các giải thưởng tiếp tục khẳng định rằng công ty là đơn vị tiên phong trong hoạt động tuyển dụng và phát triển tài năng, với văn hóa nơi làm việc được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, công nhận và bình đẳng. 

D.Ngân