Vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0%/năm tại MSB

10:36 | 21/09/2020

(HQ Online) - Cùng hàng loạt hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) tiếp tục giảm lãi suất chỉ còn 0% cho nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng và phát triển kinh doanh.

MSB miễn tới 100% phí chuyển tiền quốc tế
MSB mở rộng ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong giao dịch
Lợi nhuận của MSB tăng gần 72% trong 6 tháng đầu năm
4541 laisuat0 fbpost1040x1040px
Vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi 0% từ MSB.

Đây là gói tín dụng đặc biệt từ MSB dành cho nhóm khách hàng cá nhân thuộc chuỗi giải pháp cùng khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Theo đó, từ nay đến 30/11/2020, với bất cứ nhu cầu phục vụ đời sống như mua/sửa nhà, mua ô tô, sắm nội thất… hay phát triển kinh doanh, tất cả khách hàng đều có thể vay vốn tại MSB. Thời gian vay tối đa lên đến 40 năm, cùng hạn mức tới 95% nhu cầu vay.

Các khách hàng sẽ được vay qua 3 gói vay thế chấp: Thứ nhất là gói vay tiêu dùng lãi suất 0 đồng: Lãi suất ưu đãi 0% trong tháng đầu tiên; 8,5% trong 11 tháng tiếp theo với khế ước nhận nợ tối thiểu 24 tháng. Các năm tiếp theo áp dụng theo lãi suất thông thường.

Gói thứ hai là chương trình vay ưu đãi kèm bảo hiểm: Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/năm, áp dụng cho các khoản vay phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh; kèm theo các ưu đãi trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Thứ ba là chương trình ưu đãi vay kinh doanh: Lãi suất cố định 3 tháng đầu 7.5%/năm (áp dụng cho các lần rút vốn với thời hạn vay dưới 5 tháng). Ưu đãi dành cho các ngành nghề hoạt động liên quan đến dược phẩm, y tế, lương thực, thực phẩm, nông sản, thủy hải sản …

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, MSB chấp nhận tài sản đảm bảo đa dạng như nhà đất, ô tô, tài sản hình thành từ vốn vay và các tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc người thân (bố mẹ, con cái, anh chị em ruột).

Ngoài ra, thủ tục vay vốn đơn giản đối với các khách hàng có nguồn thu nhập từ lương, cho thuê tài sản hay hoạt động kinh doanh.

Hương Dịu