MB triển khai dịch vụ cho vay thấu chi tại Lào

15:47 | 26/09/2013

(HQ Online)- Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai dịch vụ cho vay với phương thức giải ngân là thấu chi tài khoản cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thị trường Lào.

mb trien khai dich vu cho vay thau chi tai lao

MB luôn nghiên cứu để đưa ra sản phẩm mới, tiện ích cho DN. Ảnh internet.

Với sản phẩm này, MB có thể tăng cường tài trợ vốn cho doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trên thị trường Lào nói riêng. Đồng thời, sản phẩm Cho vay theo hạn mức thấu chi tại Lào sẽ hỗ trợ đắc lực cho MB mở rộng thị phần tại quốc gia này.

Cho vay thấu chi doanh nghiệp là giải pháp tín dụng tối ưu đáp ứng nhu cầu vốn thường xuyên phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể chi vượt số dư thực tế trên tài khoản tiền gửi.

Ưu điểm của sản phẩm này là, doanh nghiệp có thể được đáp ứng nhu cầu vốn ngay thời điểm có nhu cầu với thủ tục đơn giản nhất, không cần ký khế ước hay hợp đồng mỗi khi thực hiện giải ngân. Với thời gian cấp hạn mức lên đến 12 tháng và hình thức thu hồi nợ gốc, lãi vay tự động, hình thức vay thấu chi hỗ trợ thu nợ tự động khi tiền về tài khoản, giúp doanh nghiệp thuận tiện và giảm thiểu chi phí tài chính do doanh nghiệp không phải chi trả các khoản phí thanh toán trước hạn, cũng như chỉ phải thanh toán lãi trên thực tế số ngày sử dụng vốn.

Là dịch vụ được triển khai tại thị trường Lào, khoản vay của doanh nghiệp qua hình thức thấu chi sẽ áp dụng với loại tiền USD và LAK. Hạn mức thấu chi tối đa tương ứng 5 tỷ đồng.

Chi nhánh MB tại Lào chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2010. Sau 3 năm hoạt động chi nhánh đã phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường Lào, góp phần đáng kể vào quá trình thúc đẩy giao thương giữa 3 quốc gia Đông Dương là Việt Nam – Lào – Campuchia. Tại MB, với việc đưa vào hoạt động và phát triển chi nhánh tại Lào đã đánh dấu sự nỗ lực của ngân hàng trong việc phục vụ cho hoạt động đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam.

Doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ chi nhánh MB tại Lào: MB Bank - Lao Branch, MB Building, 10 Kaysone Phomvihane, Saysettha District, Vientiane Capital, Lao PDR. Phone: (+856) 21 990 909 | Fax: (+856) 21 990 910. Hoặc gọi điện đến Trung tâm tư vấn 247 theo số điện thoại: 1900 545426 | (+84) 3767 4050

A. Tư

 

Liên kết hữu ích