Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai

13:56 | 25/01/2022

(HQ Online) - Nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai
bà Nguyễn Thu Thủy - Đại diện Vedan Việt Nam (thứ 4 từ phải qua) cùng đại diện ban ngành tỉnh Đồng Nai trao quà Tết cho bà con tại địa phương xã Phước Thái.

Từ ngày 21/1 đến ngày 25/1/2022, Công ty Vedan đã trao tặng 1.000 phần quà cho người dân xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long An, Bình An, Tam An... tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu)…Mỗi phần quà bao gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: gạo, nước tương, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan… Bên cạnh đó, công ty cũng đóng góp thêm 140 triệu đồng tiền mặt nhằm chung sức cho các hoạt động cộng đồng của Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành .

Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai
Đại diện Vedan Việt Nam (áo trắng giữa) trao quà Tết cho bà con tại địa phương xã Long An.

Là một trong những người được nhận quà Tết sớm từ Vedan Việt Nam, chị Hà Thị Cốm (ngụ tại kp Phước Lập, phường Mỹ Xuân) chia sẻ: “Vì dịch bệnh mà gia đình tôi hai năm nay gặp nhiều khó khăn. Tôi cứ nghĩ Tết này chắc không có gì khác ngày thường… món quà này đối với chúng tôi thật ý nghĩa và thiết yếu. Cảm ơn công ty Vedan Việt Nam và các anh chị UBND xã ".

Trực tiếp tham gia trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi được chung tay cùng chính quyền địa phương trao quà tết cho bà con. Mong rằng những sản phẩm gia vị Vedan sẽ luôn có mặt trong từng gian bếp, mang lại những bữa cơm ngon, niềm vui và sự bình an đến với các gia đình…”

C.Long