Herbalife Việt Nam trở thành Nhà Tài trợ chính thức của đội tuyển Bóng đá Việt Nam

09:31 | 13/07/2021

(HQ Online) - Công ty Herbalife Việt Nam vừa chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020
Herbalife Việt Nam cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến
Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Tiền Phong Marathon 2021

Herbalife Việt Nam trở thành Nhà Tài trợ chính thức của đội tuyển Bóng đá Việt Nam
Công ty Herbalife Việt Nam tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và các Đội tuyển Bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua. Tôi tin rằng sự hỗ trợ của Công ty sẽ góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới”- Ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư kí Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin rằng Herbalife Nutrition, với tư cách là một tập đoàn uy tín toàn cầu và là nhà tài trợ luôn ủng hộ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam, sẽ mang đến rất nhiều hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế.

Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Nguyễn Hà