Cocaine trong nội y

09:13 | 16/02/2020

(HQ Online) - Liên tục trong 2 ngày 8 và 9/2, Hải quan Hồng Kông (Trung Quốc) đã phát hiện 3 vụ vận chuyển ma túy tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Cơ quan Hải quan đã phát hiện và thu giữ 6 kg nghi là ma túy đá và 4 kg nghi là cocaine với trị giá ước tính trên thị trường khoảng 8.9 triệu đô la Hồng Kông.

2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay Hải quan Brazil thu giữ gần 1,5 tấn cocaine
2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay Hải quan Đức bắt giữ lượng cocaine kỷ lục, gần 5 tấn
2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay Nữ hành khách vận chuyển hơn 4,4 kg cocaine qua đường hàng không
2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay
Tang vật thu giữ.

Ngày 8/2, lực lượng Hải quan đã bắt giữ một đối tượng nam đến từ Phnon Penh Campuchia nhập cảnh vào Hồng Kông. Trong quá trình làm thủ tục hải quan, Hải quan Hồng Kông đã phát hiện 6 kg nghi là ma túy đá được cất giấu trong 6 gói thực phẩm trong vali hành lý của đối tượng.

Một đối tượng nữ đến từ Sao Paulo, Brazil quá cảnh qua Addis Ababa, Ethiopia, Manila và Philippine tới Hồng Kông. Trong quá trình làm thủ tục hải quan, lực lượng Hải quan đã phát hiện 2 kg nghi là cocaine được cất giấu bên trong nội y của đối tượng. Hai đối tượng này đã bị bắt giữ ngay sau đó.

2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay
Tang vật thu giữ.

Một đối tượng nam từ Johannesburg, Nam Phi nhập cảnh vào Hồng Kông ngày 9/2. Trong khi làm thủ tục hải quan, cơ quan Hải quan đã phát hiện 1,6 kg nghi là cocaine được cất giấu trong các ngăn giả của đôi giày đối tượng đang đi.

2 kg cocaine trong noi y va 16 kg cocaine trong doi giay
Ma túy thu bị giữ.

Lực lượng chức năng nghi ngờ đối tượng này cất giấu ma túy trong cơ thể sau đó đưa đối tượng đến bệnh viện tiến hành kiểm tra và phát hiện thêm 490 gram nghi là cocaine.

Ngọc Loan (Theo Hải quan Hồng Kông)