Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ III

20:52 | 08/05/2022

(HQ Online) - Chiều 8/5, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) đã tổ chức thành công Đại hội CLB nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Đây là một nhiệm kỳ hoạt động quan trọng, hứa hẹn mở ra những dấu ấn mới.

Bất động sản nghỉ dưỡng duyên hải Bắc bộ có nhiều xung lực phát triển
Thị trường bất động sản Hà Nội có ít giao dịch trong quý 2
Bất động sản bán lẻ Hà Nội tiếp tục chịu tác động của đại dịch
Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ III
Các thành viên được bầu vào BCH HNREA nhiệm kỳ 2022-2027.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được thành lập từ 10/10/2009 và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam ngày 24/9/2010 theo Quyết định số 29/QĐ-HHBĐSVN.

HNREA được tự nguyện thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, kết nối, hỗ trợ nhau phát triển qua các hoạt động kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế theo quy định pháp luật, góp phần vào việc phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu khai mạc Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch HNREA nhấn mạnh, Đại hội nhiệm kỳ III (2022-2027) của CLB Bất động sản Hà Nội diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa trải qua những đợt chống dịch Covid-19 cao điểm và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế đang dần phục hồi.

Đây là tín hiệu vui đối nền kinh tế cả nước nói chung và HNREA nói riêng. Bởi đây sẽ là thời điểm, nhiệm kỳ đầy hứa hẹn cho HNREA bứt phá, tạo dấu ấn mới, nâng lên tầm cao mới.

Có thể nói, trả qua 13 năm hình thành và phát triển (2009-2021), Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã bám sát các tôn chỉ và mục đích đề ra, khắc phục khó khăn, đặc biệt trong thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19; luôn đoàn kết gắn bó và thu hút, hội tụ được nhiều hội viên doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; là cầu nối tin cậy của các hội viên với Nhà nước, phản ánh kịp thời các khó khăn vướng mắc; đưa ra nhiều kiến nghị, giải pháp với Hiệp hội, các Bộ ban ngành Trung ương và địa phương, Chính phủ để góp phần tháo gỡ kịp thời khó khăn cho doanh nghiệp và thị trường bất động sản, ổn định, minh bạch và phát triển bền vững.

Phát huy những thành tựu đó, trong hoạt động nhiệm kỳ III sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cấp tổ chức ngày một vững mạnh; phát triển Câu lạc bộ thành một chỗ dựa vững chắc, xứng đáng là đại diện tiếng nói và quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong xã hội.

Tại Đại hội, Ban lãnh đạo CLB cùng các thành viên HNREA đều thống nhất sẽ tiếp tục tập trung vào một số hoạt động có tính thế mạnh của CLB trong Nhiệm kỳ III sắp tới. Với những kết quả đã đạt được và tiếp nối thành công của nhiệm kỳ I - II, CLB BĐS Hà Nội sẽ quyết tâm nỗ lực, bằng tất cả tâm huyết của mình cùng các Lãnh đạo Câu lạc bộ, tập thể Hội viên Doanh nghiệp, cá nhân xây dựng và phát triển Câu lạc bộ lên một tầm cao mới trong nhiệm kỳ tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam giao phó, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Bất động sản Việt Nam.

Tại Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch HNREA nhiệm kỳ 2015-2022 tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ này nhiệm kỳ tiếp theo. 22 ông bà đã được tín nhiệm cao bầu vào BCH HNREA nhiệm kỳ 2022-2027.

Hoài Anh