Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn nhận thêm đầu tư 220 triệu USD

15:28 | 04/09/2020

(HQ Online) - Hai quỹ đầu tư lớn hàng đầu thế giới gồm TPG và KKR vừa đầu tư 220 triệu USD vào PropertyGuru, Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn.

TPHCM sẵn sàng đón cơ hội đầu tư trong tình hình mới
Tập đoàn TH đầu tư xây dựng Khu nông nghiệp công nghệ cao tại Hà Nội
Sáp nhập Atadi.vn vào Vntrip.vn
4226 propertyguru
đầu tư

Tập đoàn PropertyGuru, Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn, trang tìm kiếm thông tin bất động sản số 1 Việt Nam vừa công bố nhận thêm khoản đầu tư khoảng 220 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây từ 2 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới là TPG và KKR.

Đây là khoản đầu tư vào một thời điểm đặc biệt đối với PropertyGuru, công ty công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á.

Hiện mức tăng trưởng doanh thu 24% hàng năm, PropertyGuru đã vượt mức dự báo năm 2019 và tiếp tục dẫn đầu thị trường Đông Nam Á với 57% thị phần.

Những năm gần đây, PropertyGuru đã chứng tỏ năng lực hoạt động và khả năng tài chính vững mạnh tại tất cả các thị trường trọng điểm tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.

Khoản đầu tư mới này sẽ góp phần thúc đẩy chiến lược tăng trưởng của Tập đoàn tại khu vực khi PropertyGuru đẩy mạnh đầu tư để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng trong hệ sinh thái bất động sản.

PropertyGuru tin rằng công nghệ sẽ là cầu nối và là giải pháp để giải quyết những khó khăn của người dùng khi tìm một ngôi nhà phù hợp. Niềm tin này chính là động lực giúp PropertyGuru không ngừng đầu tư và mở rộng các dịch vụ cung cấp dữ liệu, công cụ kỹ thuật số để cải thiện tính minh bạch trong hệ sinh thái bất động sản cho người dùng, chủ đầu tư, môi giới tại Đông Nam Á.

Năm 2020, PropertyGuru mở rộng sang lĩnh vực tài chính bất động sản và ra mắt PropertyGuru Finance tại Singapore, bên cạnh đó Batdongsan.comm.vn cũng được đầu tư công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng tại Việt Nam.

Tập đoàn cung cấp các thông tin dựa trên dữ liệu cũng như nguồn thu nhập bổ sung cho các đối tác môi giới. Đối với các chủ đầu tư, cải tiến đáng kể đã được thực hiện để ra mắt PropertyGuru FastKey – StoryTeller, một giải pháp kỹ thuật số cho phép thăm quan dự án thực tế ảo 360º.

Hoài Anh