Tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động

08:06 | 25/03/2020

(HQ Online) - Chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Công nghệ FastWork Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động” cho đến khi Chính phủ thông báo hết dịch.

tang mien phi phan mem cham cong online bang di dong Tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội đối với doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
tang mien phi phan mem cham cong online bang di dong Doanh nghiệp bị ảnh hưởng do Covid-19: Tính chế độ cho người lao động như thế nào?
tang mien phi phan mem cham cong online bang di dong Vẫn ổn định lực lượng lao động giữa dịch Covid-19
tang mien phi phan mem cham cong online bang di dong
Tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động.

Chương trình được thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp phòng dịch hiệu quả và tháo gỡ các khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong giai đoạn phòng dịch và về sau.

Phần mềm được ứng dụng công nghệ 4.0, sử dụng nền tảng web và di động với 2 hệ điều hành IOS và Android, được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế SSO Oauth 2.0. Phần mềm giúp nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G, wifi.

Phần mềm còn sử dụng công nghệ điện toán đám mây và bản đồ GPS cũng như tích hợp trí tuệ nhân tạo AI - nhận diện khuôn mặt Face ID, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên kể cả không có mặt tại văn phòng, loại bỏ 100% tình trạng chấm công hộ.

Hơn thế, FastWork còn có các giải pháp: Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý quan hệ khách hàng – CRM; Quản lý nhân sự tổng thể - HRM; Quản lý đánh giá KPI... giúp doanh nghiệp ổn định đội ngũ nhân sự, quản trị và điều hành tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phần mềm chấm công online được FastWork xây dựng và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019, đến nay phần mềm chấm công di động đã giúp hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 30.000 người dùng tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng công việc.

Hương Dịu