Nhiều doanh nghiệp hưởng lợi từ tài khoản online chuyển tiền miễn phí

14:49 | 06/10/2022

(HQ Online) - Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng doanh nghiệp, HDBank đã triển khai gói tài khoản thanh toán trực tuyến tối đa lợi ích BeMax dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán VND và đang được khách hàng doanh nghiệp đón nhận tích cực.

Khách hàng giao dịch tại HDBank
Khách hàng giao dịch tại HDBank

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp phải quản lý nhiều chi phí vận hành, từ chi phí vận tải, hành chính, nhân sự..., đến các khoản lãi vay ngân hàng, phí dịch vụ tài khoản liên quan đến chuyển tiền, chi lương, thu hộ (ngân sách nhà nước, thuế hải quan...), thẻ tín dụng doanh nghiệp, SMS Banking…Thấu hiểu điều đó, nhiều ngân hàng, trong đó có HDBank đã triển khai các chính sách ưu đãi dành cho cộng đồng doanh nghiệp.

Tại HDBank, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng doanh nghiệp, HDBank đã triển khai gói tài khoản thanh toán trực tuyến tối đa lợi ích BeMax dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán VND.

Phiên bản mới nhất BeMax cung cấp cho doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản trong nước (trong và ngoài hệ thống) trên kênh ngân hàng điện tử cùng nhiều ưu đãi miễn phí khác như phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS.

Trong đó, chuyển tiền miễn phí không giới hạn là một trong những chính sách ưu đãi nổi bật mà HDBank triển khai trong đợt nâng cấp gói tài khoản thanh toán trực tuyến BeMax dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Gói tài khoản này sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý, cải thiện hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận kinh doanh.

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường trong kỷ nguyên số hóa, HDBank liên tục xây dựng, phát triển danh mục sản phẩm, dịch vụ số trên kênh Internet Banking và App HDBank. Theo đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở nhanh tài khoản thanh toán qua kênh trực tuyến và không cần bổ sung thêm hồ sơ giấy tờ. Ngay khi mở tài khoản thanh toán online thành công, doanh nghiệp được HDBank tặng ngay ưu đãi phí trị giá lên đến 10 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cạnh đó, nhằm nâng tầm trải nghiệm của người dùng, giúp khách hàng doanh nghiệp hòa nhịp với các xu hướng sử dụng dịch vụ tài chính số hiện đại của thế giới, HDBank phát triển và cung cấp Bộ công cụ số toàn diện eCMB dành cho khách hàng doanh nghiệp, gồm: i.Doc - Dịch vụ chuyển chứng từ trực tuyến; eAccount - Mở tài khoản doanh nghiệp online; eCredit - Cấp tín dụng online 24/7; eLC - Thực hiện phát hành L/C trực tuyến; eChuyển tiền đi quốc tế online; eFX - Bán ngoại tệ online; eFactoring - Bao thanh toán trực tuyến và eDrawdown – Giải ngân vốn vay online…

P.V