Motor Image Việt Nam khai trương đại lý Subaru thứ 2 tại đồng bằng sông Cửu Long

15:54 | 24/05/2020

(HQ Online) - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru Đông Đô Thành, (tại Trung tâm thương mại Sense City, số 1 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ).

motor image viet nam khai truong dai ly subaru thu 2 tai dong bang song cuu long Sở hữu bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Subaru Forester, nhận thêm quà tặng lều cắm trại
motor image viet nam khai truong dai ly subaru thu 2 tai dong bang song cuu long Motor Image Việt Nam khai trương đại lý Subaru tại Quảng Trị
motor image viet nam khai truong dai ly subaru thu 2 tai dong bang song cuu long Subaru Việt Nam khai trương đại lý thứ 10 tại Việt Nam
motor image viet nam khai truong dai ly subaru thu 2 tai dong bang song cuu long

Với việc khai trương đại lý Subaru Đông Đô Thành, các khách hàng Subaru tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có thể dễ dàng trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc của Subaru.

Subaru Đông Đô Thành là đơn vị thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đông Đô Thành. Subaru Đông Đô Thành sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru để phục vụ các khách hàng Subaru ở Cần Thơ và các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty TNHH Đông Đô Thành hiện cũng đang là đơn vị sở hữu đại lý Subaru Bình Triệu, Subaru Bình Dương.

Nhân dịp này Subaru Đông Đô Thành dành một chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng ngay 10 triệu đồng cho tất cả khách hàng đặt mua xe Subaru trong hai ngày 23 và 24/5/2020.

Subaru Đông Đô Thành đi vào hoạt động sẽ là đại lý ủy quyền thứ 10 của Subaru tại Việt Nam. Như vậy cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 12 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

motor image viet nam khai truong dai ly subaru thu 2 tai dong bang song cuu long

Sự tăng trưởng doanh số bán, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng lên tạo tiền đề cho hoạt động mở rộng mạng lưới liên tục, dự kiến đến cuối năm 2020 MIV sẽ có 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên khắp cả nước.

Mẫu xe Forester thế hệ 5 đang là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Subaru tại Việt Nam. Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến. Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP).

Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019. Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS).

Nguyễn Hà