Sở hữu bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Subaru Forester, nhận thêm quà tặng lều cắm trại

14:37 | 15/05/2020

(HQ Online) - Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester được Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) phân phối đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai MIV nhận đặt hàng bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Subaru Forester tại Việt Nam
so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai Subaru ưu đãi lên tới 180 triệu đồng cho Forester
so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai Subaru Forester 2019: Đẳng cấp đến từ một mẫu xe sang
so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai
Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester được Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) phân phối đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Đây là bộ Phụ kiện GT Edition đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc từ ngày 15/5/2020.

Đặc biệt, trong 2 tuần đầu tiên khi ra mắt (từ ngày 15 đến hết 31/5/2020), những khách hàng đầu tiên đặt mua Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition sẽ nhận được một món quà tặng là Lều cắm trại Subaru dành cho cả gia đình.

Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán công bố là 78 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.

Ngoài ra, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition với giá bán công bố là 109 triệu đồng để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình.

so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai
Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho Subaru tại thị trường châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: Ốp cản trước; Ốp sườn xe; Cánh gió sau; Ốp cản sau; Nắp chụp ống xả.

Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ Mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật. Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình Giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới (hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

so huu bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester nhan them qua tang leu cam trai
Những khách hàng đầu tiên đặt mua Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition sẽ nhận được một món quà tặng là Lều cắm trại Subaru dành cho cả gia đình.

Nguyễn Hà