Gửi tiết kiệm 250 triệu, trúng 1 kg vàng

12:44 | 27/03/2019

(HQ Online) - Tham gia chương trình “Tân Xuân Như  ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” tại HDBank, anh Nhữ Đình Hiếu (Hải Phòng) may mắn trúng 1 ký vàng nguyên ký SJC.

gui tiet kiem 250 trieu trung 1 kg vang
Đại diện HDBank trao giải cho anh Nhữ Đình Hiếu

Sau một năm 2018 với nhiều biến động của thị trường chứng khoán, bất động sản thì có dấu hiệu chững lại, anh Nhữ Đình Hiếu làm trong lĩnh vực hàng hải - đã cùng vợ lên kế hoạch chia nhỏ các khoản tiền tích lũy hiện hữu, không sử dụng đòn bẩy tài chính đầu tư cho chứng khoán và bất động sản do lo ngại biến động của thị trường. Các khoản tiền chia nhỏ này được anh chọn gửi vào ngân hàng.

Sau khi cân nhắc, xem qua nhiều chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm dịp Tết, anh Hiếu đã chọn tham gia chương trình "Tân Xuân Như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm" tại HDBank với mong muốn thử vận may đầu xuân. Điều bất ngờ là quyết định trên của anh Hiếu đã mang về cho gia đình anh giải thưởng cao nhất của chương trình là một ký vàng SJC. Được biết, mã số trúng thưởng đến từ một sổ tiết kiệm 250 triệu đồng.

Chị Ngọc - vợ của anh cho biết sau khi tính toán các khoản tiền tích lũy, gia đình chị đã quyết định gửi tiết kiệm thành nhiều khoản khác nhau. Có sổ theo kỳ hạn một tháng theo đúng quy định của ngân hàng và sổ có kỳ hạn dài hơn để nhận lãi suất cũng cao hơn. Nhờ đó, gia đình chị có nhiều mã cào trúng thưởng hơn. Và không chỉ nhận được giải thưởng cao nhất là 1 ký vàng SJC, căn bếp của chị còn được lấp đầy với nhiều giải thưởng là khác như bình thủy tinh Iwaki Nhật Bản, nồi lẩu Happy Cook, nồi hấp Happy Cook, máy xay sinh tố thương hiệu Nhật.

Ngoài anh Hiếu, HDBank đã nối dành danh sách sách các chủ nhân của giải thưởng vàng lượng và vàng chỉ SJC.

Đại diện HDBank cho biết, đầu năm là dịp mọi người thường dư dả tiền bạc tích lũy, nhận thưởng cả năm, rồi thêm tiền được lì xì, con cái, người thân biếu tặng. Cũng vào dịp này mọi người còn muốn có thêm thời gian để nhận định và tìm kiếm các cơ hội đầu tư, trong khi vẫn muốn bảo toàn và sinh lợi các khoản tiền nhàn rỗi. Vì thế HDBank đặt mục tiêu mang đến một kênh đảm bảo an toàn vốn, sinh lợi, đặc biệt mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hoan hỉ vào dịp Tết đến Xuân về.

Triển khai từ 3/12 đến 28/2, "Tân Xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm" là chương trình với những giải thưởng vàng và quà tặng giá trị mà HDBank mang đến cho khách hàng. Theo đó, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 60 triệu đồng, kỳ hạn một tháng, ngoài giải đặc biệt một ký vàng nguyên ký, còn có 5 giải nhất mỗi giải một lượng vàng SJC. 8 giải nhì, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC. 10 giải ba, mỗi giải là hai chỉ vàng SJC và những nhiều quà tặng khác. HDBank không hạn chế số lượng mã số lượng dự thưởng tính trên từng sổ tiết kiệm.

Đ.N