eMB Instant- Top 10 Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013

15:27 | 26/12/2013

(HQ Online)- Mới đây, tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng- Dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2013, sản phẩm eMB Instant- Tiện ích trên eMB cho dịch vụ Chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã vinh dự lọt vào Top 10 Dịch vụ vàng tiêu biểu nhất Việt Nam 2013.

emb instant top 10 dich vu vang viet nam 2013

Hoạt động giao dịch tại MB. Ảnh: MB.

Giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam thuộc Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, nhận được niềm tin của khách hàng và khuyến khích doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

eMB Instant đang được triển khai miễn phí tới Khách hàng. Đây là tiện ích giúp khách hàng truy vấn thông tin giao dịch chuyển tiền quốc tế, chủ động tự in, xuất báo có/báo nợ, điện chuyển tiền chiều đi/chiều về… qua hệ thống Ngân hàng điện tử của MB (eMB).

Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian nhận các bức điện chuyển tiền, báo nợ/báo có qua eMB mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch, từ đó nhanh chóng cập nhật báo có tiền về từ đối tác nước ngoài hay, chứng minh cho đối tác về việc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng. Bên cạnh đó, thông tin phát sinh liên quan đến giao dịch của khách hàng cũng được cập nhật tự động và nhanh chóng thông qua hệ thống tin nhắn SMS.

Việc eMB được vinh danh trong Top 10 Dịch vụ vàng tiêu biểu nhất Việt Nam 2013 thể hiện nỗ lực của MB trong việc phát triển các tiện ích, dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng đã được cộng đồng ghi nhận. Điều đó cũng khẳng định mục tiêu của MB không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả cao hơn nữa, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

A. Tư