Co.opmart, Co.opXtra không tăng giá hơn 3 triệu khẩu trang

09:34 | 04/02/2020

(HQ Online) - Theo thông tin từ Saigon Co.op ngay từ 30/1/2020 khi có thông tin dịch viêm phổi cấp Corona đến nay, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers của Saigon Co.op đã cung cấp ra thị trường hơn 3 triệu khẩu trang đạt chuẩn các loại với giá thông thường không nâng giá.    

coopmart coopxtra khong tang gia hon 3 trieu khau trang Siêu thị Co.opmart: Sau Tết khuyến mãi, lì xì cho khách 3 tuần liên tục

(HQ Online) - Theo thông tin từ Saigon Co.op, từ mùng 2 Tết (26/1) đến hết ngày 12/2 hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op ...

coopmart coopxtra khong tang gia hon 3 trieu khau trang Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng tết

(HQ Online) - Nhằm giảm tải áp lực mua sắm và giảm thiểu tình trạng thị trường ghim hàng chờ tết để tăng giá, Liên ...

coopmart coopxtra khong tang gia hon 3 trieu khau trang
Khách hàng mua khẩu trang tại siêu thị Co.opmart

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op cho biết, để kịp thời đáp ứng nhu cầu tăng đột biến mặt hàng khẩu trang và nước rửa tay các loại, Saigon Co.op đã huy động toàn bộ hàng dự phòng của siêu thị và tất cả các đối tác cung cấp mặt hàng này trên cả nước.

Không những phải tức tốc tăng lượng khẩu trang và gel, nước rửa tay, Saigon Co.op còn huy động toàn bộ phương tiện có thể để phân bổ hai mặt hàng này cho kịp về các siêu thị trên khắp cả nước.

Thông thường mỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tiêu thụ trung bình khoảng từ 5 đến 10 hộp mỗi ngày thì nay mỗi siêu thị vừa nhập về từ 300 đến 500 hộp khẩu trang, mỗi hộp 50 cái, đều bán hết trong vòng 1 đến 2 tiếng đồng hồ, mặc dù đã cố gắng hạn chế chỉ bán cho mỗi khách 1 hộp. Một số siêu thị chủ động chia tách nhỏ thành các gói 5 đến 10 cái để có thể giúp càng nhiều người có thể mua càng tốt.

Hiện hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers trên cả nước của Saigon Co.op đang phối hợp các nhà sản xuất duy trì đưa ra thị trường đều đặn trung bình 200.000 khẩu trang và hơn 10.000 chai gel, nước rửa tay mỗi ngày và lượng này dự kiến sẽ được tăng lên khi các đơn vị sản xuất bắt đầu tăng tốc.

Bên cạnh việc nỗ lực cung cấp khẩu trang, gel, nước rửa tay giá tốt nhất cho người dân, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 800 siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ trên cả nước cũng đã tiến hành nhiều biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe khách hàng và nhân viên siêu thị trước đại dịch viêm phổi cấp Corona.

Nguyễn Huế