Bee Logistics vinh dự là Thương hiệu quốc gia năm 2022

16:18 | 04/11/2022

(HQ Online) - Mới đây, tại lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022, Bee Logistics vinh dự được đón nhận giải thưởng cao quý này.

Vinamilk – Thương hiệu trị giá 2,8 tỷ USD tiếp tục được vinh danh thương hiệu Quốc gia
Viettel Post - Doanh nghiệp chuyển phát duy nhất có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 5 năm liên tiếp
172 doanh nghiệp cùng 325 sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia Việt Nam” năm 2022
giải thưởng “Thương Hiệu quốc gia năm 2022”
Bee Logistics nhận giải thưởng “Thương Hiệu quốc gia năm 2022”.

Năm 2022 là lần thứ 8 giải thưởng Thương hiệu quốc gia được tổ chức. Trong hơn 1.000 hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn, Bee Logistics là 1 trong 172 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại duy nhất cấp Chính phủ, nhằm phát triển các thương hiệu mạnh của doanh nghiệp Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín, được Chính phủ công nhận, cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng ghi nhận và tôn vinh các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chương trình đã góp phần thúc đẩy vai trò của thương hiệu trong việc gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam.

Sản phẩm của Bee Logistics giành được giải thưởng lần này đó là giải dịch vụ vận tải hàng hóa Bee Logistics nhờ đáp ứng 3 tiêu chí xét chọn, bao gồm: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

Các dịch vụ của công ty được mở rộng với việc cung cấp những giải pháp logistics trọn gói, trải dài các dịch vụ từ đường biển, đường bộ, hàng không, hải quan, đến các dịch vụ vận chuyển đa phương thức...

Đến nay, Bee Logistics đã có 23 văn phòng trong nước với khoảng hơn 600 nhân viên, 17 văn phòng ở nước ngoài tại 10 nước cùng hơn 200 nhân viên; trong 5 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng bình quân không dưới 30%/năm.

Năm 2020 tổng doanh thu xuất khẩu của công ty đạt 2.217 tỷ đồng; năm 2021 là 7.800 tỷ đồng. Năm 2020, công ty nộp ngân sách nhà nước 42 tỷ đồng; năm 2021 là 101 tỷ đồng.

Công ty luôn hướng tới việc tuân thủ pháp luật về hải quan. Bee Logistics được cấp chứng chỉ hoạt động đại lý hải quan, các nhân sự có chuyên môn có chứng chỉ hành nghề và thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ để đảm bảo luôn được cập nhật những quy định mới nhất về pháp luật, hải quan, nhằm đảm bảo chất lượng tư vấn dịch vụ.

Đồng thời, công ty cũng tích cực tham gia đóng góp ý kiến đề xuất với các cơ quan Hải quan và bộ ngành liên quan trong nỗ lực đơn giản hóa thủ tục hành chính, cắt giảm chi phí logistics, số hóa hoạt động hải quan, và kiểm soát chặt chẽ các luồng lưu chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh về logistics.

N.Linh