Toyota tặng 85 suất học bổng cho sinh viên âm nhạc

10:56 | 09/11/2019

(HQ Online) - Lễ trao Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2019 được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTT & DL) thực hiện nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên, góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo - phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung.

toyota tang 85 suat hoc bong cho sinh vien am nhac Toyota Việt Nam tổ chức chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019 TP. Hải Phòng
toyota tang 85 suat hoc bong cho sinh vien am nhac Khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019”
toyota tang 85 suat hoc bong cho sinh vien am nhac 160 giải thưởng được trao tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần 8
toyota tang 85 suat hoc bong cho sinh vien am nhac
50 suất học bổng được trao cho 3 trường âm nhạc tại khu vực phía Bắc

Năm nay, Chương trình tiếp tục trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc (trong đó, 50 suất học bổng cho 3 trường âm nhạc tại khu vực phía Bắc). Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ nâng cao điều kiện học tập và rèn luyện của các tài năng, năm nay Toyota quyết định tiếp tục trao tặng một số nhạc cụ cho các khoa âm nhạc truyền thống của 5 trường.

Tại buổi lễ trao tặng tổ chức ở Hà Nội, 50 em học sinh đạt học bổng còn có cơ hội tham dự mội buổi chia sẻ của Dàn nhạc Thính phòng Anh quốc – Dàn nhạc trong Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2019 (Toyota Classics) với chủ đề “Hãy bắt đầu điều không thể”.

toyota tang 85 suat hoc bong cho sinh vien am nhac
Đại diện Toyota trao học bổng cho các sinh viên

Trải qua 10 năm triển khai, chương trình đã tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn như Hòa nhạc Toyota và Đêm nhạc cổ điển Toyota. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên nhận học bổng Toyota cũng đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế cũng như các học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới.

Nguyễn Hà