Tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam và nữ vô địch SEA Games

15:27 | 23/05/2022

(HQ Online) - Tập đoàn Sovico dành tặng một năm bay không biên giới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet cho các cầu thủ bóng đá nam và nữ vô định SEA Games.

Tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam và nữ vô địch SEA Games
Tập đoàn Sovico dành tặng một năm bay không biên giới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet

Chúc mừng hai đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vô địch, giành huy chương vàng SEA Games 31, lần thứ hai liên tiếp cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng vô định SEA Games.

Cảm ơn hai đội tuyển đã thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, mang tới niềm tự hào và niềm hạnh phúc cho người hâm mộ cả nước. Tập đoàn Sovico dành tặng một năm bay không biên giới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet tới Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)…

Với triết lý mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, nhất là những hoạt động ít thu hút được tài trợ, tập đoàn Sovico luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, các giải đấu như SEA Games trong đó có bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic... qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.

Lê Thu