Sony Việt Nam ra mắt một loạt sản phẩm mới

08:18 | 23/04/2019

(HQ Online) - Ngày 22/4, tại Hà Nội, Sony Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ TV BRAVIA 2019.

Tâm điểm chính là dòng TV Sony BRAVIA OLED A9G MASTER Series, sản phẩm thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của rạp chiếu phim tại gia thông qua việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của các nhà làm phim.

sony viet nam ra mat mot loat san pham moi
Sony Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
sony viet nam ra mat mot loat san pham moi Mỹ áp đặt trừng phạt Triều Tiên sau vụ tấn công mạng Sony

(HQ Online)- Theo Reuters và AFP, ngày 2-1, Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cho phép áp đặt thêm các biện ...

sony viet nam ra mat mot loat san pham moi Sony ra mắt Xperia Z2 và TV 4K mới ở Việt Nam

(HQ Online)- Tại TP.HCM, Sony đã chính thức ra mắt smartphone Xperia Z2 và dòng TV 2014 mới với nhiều cải tiến.

Ngoài sản phẩm này, Sony Việt Nam còn giới thiệu đến hàng loạt các sản phẩm công nghệ đỉnh cao mới như máy ảnh Alpha 6400, Cyber-shot RX0 II, loa thanh HT-X8500, Glass Sound Speaker (loa LED thủy tinh 360 độ) LSPX-S1/S2, loa không dây và tai nghe.

Loạt sản phẩm công nghệ ấn tượng 2019 mới ra mắt của Sony tiếp tục mang lại những trải nghiệm đỉnh cao, giúp cuộc sống của người dùng trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Dù là sản phẩm nghe nhìn, âm thanh hay nhiếp ảnh, Sony không chỉ thoả mãn nhu cầu người dùng hiện tại mà còn đáp ứng được xu hướng trải nghiệm công nghệ tương lai.

Theo đại diện của Sony Việt Nam, không chỉ giúp người dùng thăng hoa cảm xúc cùng loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao, tại buổi lễ Sony Việt Nam đã công bố chính thức là nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển U23/Olympic Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam trong 4 năm liền từ 2017 đến 3/2021.

D.Ngân