Saigon Co.op: Đếm bước chân để tặng quà

08:32 | 05/06/2020

(HQ Online) - Saigon Co.op vừa cho ra mắt tính năng mới của ứng dụng trên di động (app Saigon Co.op) có tính năng đếm bước chân khách hàng để quy đổi ra tặng e-voucher có tên “Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều”. Ứng dụng này được khởi động từ 4/6/2020.    

saigon coop dem buoc chan de tang qua
Hướng dẫn sử dụng App Saigon Co.op
saigon coop dem buoc chan de tang qua Doanh số bán hàng của Saigon Co.op tăng hơn 30% trong dịp lễ

(HQ Online) - Theo Saigon Co.op, trong các ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, sức mua tại các siêu thị của Saigon Co.op đã tăng khá ...

saigon coop dem buoc chan de tang qua Saigon Co.opmart giảm giá 3.400 mặt hàng nhu yếu phẩm mừng 30/4

(HQ Online) - Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), từ ngày 22/4 đến hết ngày 6/5/2020, hệ thống ...

Với ứng dụng này, khách hàng là thành viên của các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra của Saigon Co.op vừa được khuyến khích di chuyển, vận động, đặc biệt là đi bộ để nâng cao sức khỏe, vừa được hưởng nhiều ưu đãi của siêu thị giúp mua sắm tiết kiệm hơn.

Theo đó, cứ mỗi 3.000 bước chân được đếm trên app Saigon Co.op, khách hàng sẽ được tặng một e-voucher ngay trên ứng dụng để có thể mua hàng của chương trình siêu ưu đãi. Ứng dụng Saigon Co.op sẽ tự động cập nhật số bước chân khách hàng đi được sau 30 phút kể từ lúc khách hàng mở ứng dụng và số bước chân có thể được cộng dồn qua ngày để giúp khách hàng được đổi quà tặng nhiều nhất có thể. Hiện tại chiến dịch này chưa hạn chế số lượng quà tặng tối đa cho một khách, mà chỉ giới hạn mỗi khách có thể nhận tối đa 3 e-voucher mỗi ngày.

Để tham gia chiến dịch “Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều”, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng app Saigon Co.op từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Đối với điện thoại Android thì app Saigon Co.op liên kết vận hành song song với với ứng dụng có tên Google Fit, đối với IOS thì với ứng dụng Apple Health để đo lường số bước chân hàng ngày. Trong thời gian từ nay đến ngày 19/6/2020, 6 khách hàng có tổng số lượng bước chân nhiều nhất được App Saigon Co.op ghi nhận sẽ được tặng một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa cho mỗi khách.

Nguyễn Huế