Ngân hàng UOB Việt Nam bổ nhiệm ông Victor Ngo làm Tổng Giám đốc

15:02 | 01/06/2022

(HQ Online) - Ngày 1/6, Ngân hàng UOB Việt Nam thông tin bổ nhiệm ông Victor Ngo giữ chức Tổng Giám đốc.

Ông Nguyễn Quang Minh được bổ nhiệm Tổng giám đốc Napas
MSB bổ nhiệm 2 nữ Phó tổng giám đốc
Ông Victor Ngo
Ông Victor Ngo

Ông Victor Ngo là chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông đã gia nhập Ngân hàng UOB từ năm 2004 và giữ chức vụ Giám đốc Khối Tuân thủ của tập đoàn UOB từ năm 2017 đến năm 2022. Trước đó, ông cũng đã dẫn dắt Khối Kiểm toán của tập đoàn từ năm 2006. Trước khi gia nhập UOB, ông Victor Ngo đã có thời gian làm việc tại Singapore và Úc cho một ngân hàng toàn cầu trong 17 năm.

Kể từ năm 2015, ông Victor Ngo đã rất tích cực tham gia kết nối với các doanh nghiệp và đối tác trong ngành tại Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc giúp UOB trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam vào năm 2017.

Ông Wee Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn UOB chia sẻ, ông Victor Ngo có hiểu biết sâu rộng về thị trường cũng như có mối gắn kết tình thân mạnh mẽ với đất nước Việt Nam.

Ông Victor Ngo là nhân sự kế nhiệm của ông Harry Loh, người sẽ rời Việt Nam và quay về Singapore để dẫn dắt Khối Quản trị rủi ro phi tài chính của Tập đoàn.

PV