MIV nhận đặt hàng bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Subaru Forester tại Việt Nam

11:57 | 25/03/2020

(HQ Online) - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức giới thiệu và nhận đơn đặt hàng cho Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition cho dòng xe Subaru Forester từ  ngày 25/3/2020.

miv nhan dat hang bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester tai viet nam Subaru ưu đãi lên tới 180 triệu đồng cho Forester
miv nhan dat hang bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester tai viet nam Subaru Forester 2019: Đẳng cấp đến từ một mẫu xe sang
miv nhan dat hang bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester tai viet nam Subaru Việt Nam đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới

 

miv nhan dat hang bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester tai viet nam

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, mẫu xe SUV từ thương hiệu Nhật Bản được nâng cấp ngoại hình thể thao, cá tính và mạnh mẽ hơn, thêm lựa chọn cho khách hàng Việt

Đây là Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition đầu tiên dành cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi.

Ông Kobayashi nguyên là Giám đốc bộ phận Thiết kế cấp cao toàn cầu của Tập đoàn Subaru và từng là nhà thiết kế ngoại thất cho hơn 12 mẫu xe Subaru trước đây, trong đó có mẫu xe huyền thoại WRX STI. Ông được mệnh danh là “người tạo nên kì tích” khi đã thiết kế nên rất nhiều mẫu xe thành công vang dội như xe Outback đầu tiên – mẫu wagon thể thao đa dụng đầu tiên trên thế giới, những thế hệ khác nhau của mẫu Legacy và Impreza, những mẫu xe hiện thời như mẫu sedan WRX và WRX STI thể thao, mẫu xe tourer thể thao Levorg và xe XV thế hệ đầu. Hiện ông đang hoạt động như một nhà thiết kế độc lập.

Giken là công ty cơ khí danh tiếng được thành lập vào năm 1964. Đang nắm giữ nhiều bằng sáng chế ở Nhật, Hàn Quốc và Mỹ, Giken đã khẳng định vị thế là người dẫn đầu ngành công nghiệp thiết kế và sản xuất hệ thống xử lý vật liệu và công nghệ.

Giken hiện cũng đang là nhà cung cấp toàn cầu các phụ tùng máy bay và linh kiện xe du lịch cho Subaru và các hãng xe ô tô lớn khác của Nhật.

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành gồm: Ốp cản trước; Ốp sườn xe; Cánh gió sau; Ốp cản sau; Nắp chụp ống xả

Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ Mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật.

Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình Giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới và camera toàn cảnh 3600 được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

GT Edition có giá bán dự kiến là 78 triệu đồng nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. Khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition với giá bán dự kiến là 109 triệu đồng.

miv nhan dat hang bo phu kien dac biet gt edition cho subaru forester tai viet nam

Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho Subaru tại thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến. Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019. Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên cứu an toàn giao thông Mỹ (IIHS).

Nguyễn Hà