Mercedes-Benz Fascination Show 2019: E-Class mới sẽ xuất hiện

15:08 | 03/07/2019

(HQ Online) - Từ ngày 10-14/7 tới, tại Hà Nội, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tổ chức triển lãm thường niên Fascination với chủ đề “Emotions”. Tại sự kiện này MBV sẽ đồng thời giới thiệu E-Class mới với 4 phiên bản với hiệu suất vận hành đứng đầu phân khúc.    

mercedes benz fascination show 2019 e class moi se xuat hien Mercedes-Benz bất ngờ cùng Áo dài Việt Nam
mercedes benz fascination show 2019 e class moi se xuat hien Mercedes-Benz Fascination- Hành trình cảm xúc
mercedes benz fascination show 2019 e class moi se xuat hien Dàn xe hùng hậu trị giá 150 tỷ sẽ xuất hiện tại Mercedes-Benz Fascination 2017

mercedes benz fascination show 2019 e class moi se xuat hien
Mercedes-Benz Fascination là triển lãm thường niên của thương hiệu Ngôi sao ba cánh

Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội (ICE) từ ngày 10/7 đến ngày 14/7. Với chủ đề “Emotions”, sự kiện sẽ khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease). Một sàn catwalk cỡ lớn được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau.

Bên cạnh các gian trưng bày “Respect”, “Love”, “Trust” và “Ease”, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô “She’s Mercedes”, khu vực khách VIP, khu vực khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác kỹ thuật số.

Tại sự kiện này MBV thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng “Mercedes-Benz Certified”, trưng bày nhiều mẫu xe đã qua sử dụng, có giá bán hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.

Sự kiện nổi bật trong khuôn khổ triển lãm Fascination 2019 là buổi giới thiệu dòng E-class mới với 4 phiên bản, đi kèm nhiều nâng cấp đáng giá như động cơ mới. Một phiên bản cao cấp với hiệu năng vận hành tối ưu sẽ ra mắt tại triển lãm lần này.

E-Class hiện là xe sang hạng cỡ trung được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mỗi tháng có khoảng 100 xe E-Class được MBV bàn giao đến tay khách hàng. Là một trong những mẫu xe chiến lược của MBV, E-Class thường xuyên nhận cập nhật về tính năng và công nghệ.

Vào tháng 4/2018, các phiên bản E 200/E 250 đã được cập nhật màn hình giải trí mới, kích thước 12,3 inch, chất lượng hiển thị HD cùng giao diện tiếng Việt nhằm mang đến sự hiện đại và thân thiện trong quá trình thao tác. Vào đầu năm nay, các phiên bản E-Class cũng được trang bị mâm xe và thiết kế vô lăng mới.

E-Class mới sắp trình làng không chỉ tăng khả năng cạnh tranh, mà còn thiết lập những chuẩn mực mới về hiệu suất và trải nghiệm lái của phân khúc.

Triển lãm Fascination lần thứ 9 dự kiến đón chào vị khách hàng thứ 8.000 của mẫu xe thể thao đa dụng GLC, đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của GLC tại thị trường Việt Nam chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường. Chính thức được giới thiệu tại Việt Nam lần đầu vào cuối tháng 4/2016 với 2 phiên bản GLC 250 và GLC 300, mẫu xe thể thao đa dụng này luôn giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và tạo nên những kỷ lục doanh số trên thị trường xe sang. Ra mắt sau cùng nhưng phiên bản GLC 200 đã nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Nhiều khách hàng đã chọn mua GLC 200 là chiếc xe đầu tiên trong đời. Hơn một nửa khách hàng sở hữu GLC 200 đã nâng cấp từ các thương hiệu CUV/SUV phổ thông.

Nhằm khuyến khích khách hàng sở hữu hoặc nâng cấp lên GLC 200, cũng như C 200 và C 200 Exclusive (áp dụng cho xe có năm sản xuất 2018), MBV sẽ tặng khách hàng một trong các ưu đãi sau khi mua xe trong quý 3: Một năm bảo hiểm chính hãng; Gói tài chính ưu đãi với lãi suất 6% cho năm đầu tiên, thời hạn cho vay 84 tháng và hạn mức lên đến 90% giá trị xe; Gói trang bị “Urban Conquerer” với hệ thống cảm biến áp suất lốp (TPMS) và chìa khóa thông minh (Keyless GO), chỉ áp dụng với GLC 200.

Nguyễn Hà