LIAN là đơn vị đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm xe cơ giới

10:35 | 01/03/2021

(HQ Online) - Từ 1/3/2021, theo quy định tại Nghị định 03/2021-NĐ/CP của Chính phủ Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe cơ giới có hiệu lực. Theo đó các cơ quan chức năng như Bộ Tài chính, Bộ Công an và các doanh nghiệp bảo hiểm sẽ số hóa hệ thống, thay đổi phương thức quản lý để phù hợp với phương thức sử dụng giấy chứng nhận điện tử mới.

Nghị định 03/2021/NĐ-CP: Tăng cường phòng, chống gian lận bảo hiểm
Những điều cần biết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới
LIAN ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona”.
LIAN là đơn vị đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm xe cơ giới
LIAN là đơn vị đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm xe cơ giới

Thực hiện chủ trương lớn của Chính phủ về việc chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm, ngày 1/3/2021, Ứng dụng LIAN chính thức ra mắt gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới với mức phí bảo hiểm không đổi, nhưng được hưởng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng/ người/ vụ đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra; Thời hạn bảo hiểm được mở rộng theo hướng tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm đối với xe máy; Hồ sơ bồi thường được đơn giản hóa; Nạn nhân được nhận tiền bồi thường nhanh chóng hơn; Tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo;

Với ứng dụng LIAN khách hàng có thể mua và nhận giấy chứng nhận điện tử chỉ trong thời gian ngắn, lưu trữ chứng nhận đa nền tảng, tra cứu bất cứ nơi đâu, yêu cầu bồi thường ngay trên ứng dụng, nhận chi trả bồi thường nhanh chóng.

LIAN là đơn vị đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận điện tử cho Bảo hiểm xe cơ giới

Ứng dụng LIAN sẽ có chương trình phối hợp với VOV – Giao thông kết nối với hàng chục nghìn cộng tác viên toàn quốc nhằm hỗ trợ nhanh chóng nhất các vụ tai nạn giao thông.

Ứng dụng LIAN, một ứng dụng bảo hiểm kỹ thuật số với các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm Trụ cột gia đình, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm An tâm giáo viên, bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Hộ gia đình, bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp. LIAN còn là một hệ thống phần mềm tích hợp các nghiệp vụ bảo hiểm của Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông bao gồm đồng bộ hóa với hệ thống kế toán, thẩm định bồi thường, thiết kế sản phẩm, quản lý đại lý, quản lý hoa hồng ….. Ngoài ra, LIAN cũng tích hợp các nền tảng công nghệ của các đối tác lớn như NAPAS, Viettel… Hiện LIAN đã có hơn 1 triệu người dùng (users), hơn 600.000 hợp đồng, 40.000 cộng tác viên trên toàn quốc.

Nguyễn Hà