Jaguar Land Rover tổ chức trải nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng

13:51 | 25/07/2022

(HQ Online) - Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Jaguar Land Rover khởi động chương trình Chăm sóc mùa hè
Jaguar Land Rover Việt Nam mở Không gian trưng bày mới Jaguar Land Rover Studio Hanoi
Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng
Jaguar Land Rover tổ chức trải nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng
Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động dành cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng tại thành phố Đà Nẵng.

Nằm trong chuỗi sự kiện Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng trên cả nước, trong 2 ngày 6 và 7/8 Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động dành cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng tại thành phố Đà Nẵng.

Tại đây các khách hàng có cơ hội được chiêm ngưỡng các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Jaguar và Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là mẫu Defender.

Ngoài ra, khách tham dự còn được trải nghiệm cảm giác lái thể thao trên Jaguar I-PACE – mẫu SUV chạy điện cao cấp đầu tiên của thương hiệu của Jaguar.

Tại sự kiện này thế hệ thứ 5 mới của dòng xe Range Rover cũng sẽ chính thức được giới thiệu đến khách hàng Đà Nẵng.

Thông qua hoạt động dịch vụ lưu động, Jaguar Land Rover Việt Nam mong muốn cung cấp tới các khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng. Tại chương trình này các khách hàng sẽ được kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu và nhận phần quà tặng đặc biệt.

Jaguar Land Rover tổ chức trải nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng
Jaguar Land Rover Việt Nam cung cấp tới các khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng

Nguyễn Hà