Jaguar Land Rover khởi động chương trình Chăm sóc mùa hè

14:51 | 04/04/2022

(HQ Online) - Từ ngày 1/4 đến hếtngày 31/5/2022 Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam, triển khai chương trình Ưu đãi chăm sóc xe mùa hè dành cho tất cả các khách hàng đang sở hữu một trong những phiên bản của các dòng xe Jaguar hay Land Rover.

Jaguar Land Rover Việt Nam mở Không gian trưng bày mới Jaguar Land Rover Studio Hanoi
Jaguar Land Rover Việt Nam khuyến mãi dịch vụ
Jaguar Land Rover kiểm tra xe miễn phí và giảm 20% giá dịch vụ, phụ tùng

Jaguar Land Rover khởi động chương trình Chăm sóc mùa hè
Chương trình Ưu đãi chăm sóc xe mùa hè dành cho các dòng xe Jaguar hay Land Rover.

Theo đó, các khách hàng đang sở hữu một trong những phiên bản của các dòng xe Jaguar hay Land Rover được kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu.

Khách hàng có phát sinh tổng hóa đơn sửa chữa đạt trên 50 triệu đồng sẽ được ưu đãi thêm gói đánh bóng sơn xe (thân vỏ). Ưu đãi đến 50% chi phí đánh bóng thân vỏ khi tổng hóa đơn sửa chữa đạt từ 10 triệu đồng trở lên. Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ, cùng nhiều quà tặng khác.

Đặc biệt, các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên được chính thức triển khai tại Jaguar Land Rover Việt Nam, sẽ được kiểm tra miễn phí bằng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawkEyes hiện đại.

Jaguar Land Rover khởi động chương trình Chăm sóc mùa hè
Các dòng xe Jaguar hay Land Rover được kiểm tra xe tổng quát miễn phí
Hệ thống máy căn chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe điện tử Hunter được cung cấp bởi hãng Hunter của Mỹ, một trong những hãng chuyên chế tạo máy cân bằng động lốp nổi tiếng trên thế giới. Máy được trang bị công nghệ 3D giúp thực hiện công việc chính xác và nhanh chóng, giảm thời gian để hoàn thành công việc, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Ưu điểm của máy cân bằng động Hunter là khả năng phát hiện lực dọc “Road Force” làm bánh bị nhẩy, khả năng phát hiện lực kéo ngang “Lateral Force” làm xe bị nhao lái, chức năng giảm thiểu lực dọc “Force Matching” và chức năng làm triệt tiêu lực kéo ngang “Straight Track”– giúp xe chạy thẳng.

Nguyễn Hà