Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng

14:37 | 06/10/2020

(HQ Online) - Trong 2 ngày 10 và 11/10, Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover. Chương trình diễn ra tại Quảng Ninh và Kiên Giang.

Jaguar Land Rover Việt Nam khuyến mãi dịch vụ
Jaguar Land Rover Việt Nam có không gian trưng bày mới tại Hà Nội
Phú Thái Mobility khuyến mại đặc biệt các mẫu xe Jaguar và Land Rover
2543 1

Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover

Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi chương trình trưng bày, lái thử xe và dịch vụ chăm sóc xe lưu động của Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu phân phối thương hiệu Jaguar và Land Rover. Tham gia chương trình, khách hàng có hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm mẫu xe địa hình danh tiếng có lịch sử 70 năm của Land Rover, chiếc Defender mới.

Cùng với đó khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên tiến và an toàn của các dòng xe mới nhất của Jaguar như: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE; của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport và Discovery.

Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng

Các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng
Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng

Khách hàng mua xe trong sự kiện sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe dành cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover: Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát; Cập nhật phềm mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí; Giảm 20% các loại phụ tùng: Má phanh, cảm biến báo mòn má phanh, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, gạt mưa, dây đai tổng, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát chính hãng… và nhận các quà tặng đặc biệt.

Nguyễn Hà