Gốm Đất Việt xác lập thêm kỷ lục thế giới

13:47 | 21/12/2020

(HQ Online) - Ngày 20/12, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức chương trình: “Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 41”.

Xác lập kỷ lục mới về ghép tạng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Sản phẩm gốm Đất Việt lập 2 kỷ lục thế giới
Gốm Đất Việt xác lập 6 Kỷ lục quốc gia

Cũng trong chương trình, Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu TS danh dự của Viện Đại học kỷ lục thế giới- Trực thuộc Liên minh Kỷ lục thế giới.

Gốm Đất Việt xác lập thêm kỷ lục thế giới
Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu nhận bằng TS danh dự.

Đây là sự ghi nhận của Liên minh Kỷ lục thế giới dành cho những sáng kiến và đóng góp to lớn của Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu trong việc đưa ngành sản xuất gạch, ngói, đất sét nung Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Trước đó, vào ngày 12/9/2020 tại Quảng Ninh, Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt cũng đã vinh dự đón nhận đĩa vàng sáng tạo của Liên đoàn các nhà sáng tạo thế giới và chính thức trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên là thành viên của Liên đoàn.

Trong sự kiện Hội ngộ lần này, Gốm Đất Việt cũng đã đón nhận được thêm 2 kỷ lục mới. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Thương hiệu Gốm Đất Việt đã đón nhận 19 Kỷ lục Việt Nam và 2 Kỷ lục thế giới, đưa Gốm Đất Việt chính thức trở thành: “Đơn vị sản xuất gạch ngói, đất sét nung xác lập nhiều Kỷ lục nhất Việt Nam”.

Cũng trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 41 này, ông Đồng Đức Chính, Tổng giám đốc Công ty CP Gốm Đất Việt và ông Nguyễn Quang Toàn, Tổng giám đốc Công ty CP Gạch ngói Đất Việt cũng đã vinh dự được đón nhận đĩa vàng cống hiến của Viện nội dung Kỷ lục thế giới.

Việc trao tặng những danh hiệu cao quý này chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Liên minh Kỷ lục thế giới đối với sự lãnh đạo và những sáng kiến của đội ngũ ban lãnh đạo Gốm Đất Việt trong việc đưa thương hiệu Gốm Đất Việt vươn tầm thế giới, trở thành nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng Kỷ lục Gia Việt Nam ngày một phát triển.

D.Ngân