Giải thưởng quan hệ công chúng và truyền thông xuất sắc Việt Nam năm 2021

12:31 | 27/10/2021

(HQ Online) - Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) chính thức khởi động Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông xuất sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021).

Giải thưởng quan hệ công chúng và truyền thông xuất sắc Việt Nam năm 2021
Giải thưởng “Quan hệ công chúng và truyền thông xuất Sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021) do VNPR tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông

Giải thưởng do VNPR khởi xướng, nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông (QHCC & TT) tại Việt Nam. Giải thưởng vinh dự nhận được sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn truyền thông quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ công chúng và truyền thông thế giới (PRCA).

Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. VNPR Awards 2021 bao gồm 3 hạng mục chính, với 11 giải thưởng.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 1/10 hết ngày 30/11/2021. Sự kiện vinh danh và trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2022. Bài dự thi sẽ được đánh giá từ một hội đồng giám khảo độc lập, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cấp cao trong nước và quốc tế, dựa trên các tiêu chí quan trọng bao gồm tính nguyên bản và hiệu quả tác động kinh doanh của các chiến dịch.

Hà Nhi