Doanh số mùa tết của Saigon Co.op đạt gần 1.000 tỉ đồng/tuần

19:55 | 11/02/2019

(HQ Online) - Tại buổi báo cáo nhanh với đoàn lãnh đạo và đại diện các ban ngành TPHCM về tình hình kinh doanh Tết Kỷ Hợi sáng ngày 11/2/2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, doanh số mùa tết của Saigon Co.op đạt mức cao kỷ lục gần 1.000 tỉ đồng/tuần.   

doanh so mua tet cua saigon coop dat gan 1000 ti dongtuan
Siêu thị Co.opmart đông nghẹt khách trong những ngày cận Tết.

Cụ thể, với công tác chuẩn bị hàng hóa tốt, kết hợp với việc tổ chức bán hàng khoa học, phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện đại, doanh số của hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã đạt gần 1.000 tỉ đồng mỗi tuần, tương đương tổng doanh thu trong 8 tuần kinh doanh tết của Saigon Co.op đạt con số gần 8.000 tỉ đồng. Đây được xem là con số doanh thu cao kỷ lục trong mùa tết của hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Ghi nhận tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers,… của Saigon Co.op, lượng khách mua sắm dịp tết tăng cao, những tuần cận tết lượng khách tăng cao điểm gấp 4 lần. Khối lượng hàng hóa đặc trưng tết rất phong phú và giá tốt, nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, các dịch vụ tiện ích và các món tết nấu sẵn tiện lợi rất được người tiêu dùng ưa chuộng; các loại trái cây, đặc sản các vùng miền hết sức đa dạng. Đặc biệt, suốt mùa tết không phát hiện hay ghi nhận trường hợp liên quan đến thực phẩm bẩn hoặc ngộ độc.

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op cho biết, với tinh thần trách nhiệm cao, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã thực hiện tốt 5 cam kết quan trọng của đơn vị với người tiêu dùng và lãnh đạo thành phố vào mùa tết. Các cam kết bao gồm không lo thiếu hàng hóa và hàng bình ổn giá, không lo hàng hóa tăng giá, không lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng công nghệ giúp khách hàng trải nghiệm thú vị và các hoạt động nghĩa tình với tổng cộng hơn 10.000 phần quà tết đã được trao cho các trường hợp khó khăn bên trong và ngoài đơn vị.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBNV Saigon Co.op trong việc chuẩn bị nguồn hàng và nhân lực, vật lực để phục vụ chu đáo cho người dân TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước có hệ thống siêu thị Co.opmart hoạt động.

Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers,… đã hoạt động lại bình thường từ mùng 6 tết và triển khai nhiều chương trình hoạt náo, tặng bao lì xì, giảm giá hàng nghìn mặt hàng nhu yếu phẩm để tiếp tục thu hút người tiêu dùng mua sắm từ đầu năm./.