Cocaine quấn quanh bắp chân

12:15 | 09/05/2016

(HQ Online)-Theo tin từ trang CBP, Hải quan Mỹ vừa bắt giữ 3 người vận chuyển hơn 27 pound (12,3 kg) cocaine và methamphetamine qua cảng Nogales với tổng trị giá lên đến 272.000 USD (tương đương hơn 6 tỷ đồng).

cocaine quan quanh bap chan

Những gói cocaine được giấu bằng cách quấn quanh chân và che phủ bởi lớp quần áo.

Cong chức hải quan tại khu bộ hành Morley đã phát hiện một phụ nữ có những dấu hiệu nghi ngờ qua dáng đi nên đã yêu cầu sự hỗ trợ từ chó nghiệp vụ CBP để phối hợp kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, chó nghiệp vụ đã phát hiện có dấu hiệu hiện diện của thuốc phiện. Hải quan đã yêu cầu kiểm tra thủ công người phụ nữ và tìm thấy hơn 4 pound (1,82 kg) meth trị giá hơn 12.000 USD được quấn quanh bắp chân, che phủ bởi ống quần.

Tương tự, công chức hải quan tại khu DeConcini đã tìm thấy gần 3 pound (1,36 kg) cocaine, trị giá gần 30.000 USD được quấn quanh chân của một người đàn ông 22 tuổi, sống tại Nogales – bang Arizona với sự giúp đỡ của chó nghiệp vụ CBP.

Cùng ngày, hải quan tại DeConcini đã kiểm tra xe Volkswagen của một người phụ nữ 32 tuổi. Kết quả thu được hơn 20 pound (hơn 9 kg) cocaine được giấu bên trong phần khung đuôi xe, với trị giá gần 230.000 USD.

Hải quan Mỹ đã tịch thu các loại ma túy và phương tiện. Sau đó chuyển tang vật và đối tượng qua Cục Hải quan an ninh điều tra và nhập cư nội địa để điều tra thêm.

Thanh Thủy (Theo trang CBP)