Cơ hội trải nghiệm dòng xe thể thao danh tiếng Jaguar và Land Rover

09:07 | 02/07/2020

(HQ Online) - Trong tháng 7, Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối mới thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam sẽ triển khai chuỗi hoạt động Trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Jaguar XE mới được Phú Thái Mobility chốt giá từ 2,6 tỷ đồng
Phú Thái Mobility ra mắt không gian trưng bày mới của Jaguar và Land Rover
Việc sản xuất xe Jaguar và Land Rover đang dần được khởi động lại
co hoi trai nghiem dong xe the thao danh tieng jaguar va land rover
Các khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới nhất mang thương hiệu Jaguar Land Rover tại khu vực Bình Dương và Hải Phòng hay các khu vực lân cận

Cụ thể chương trình sẽ diễn ra tại Bình Dương vào ngày 4 và 5/7/2020 và tại Hải Phòng vào ngày 11 và 12/7/2020.

Tại đây, ngoài việc được chiêm ngưỡng các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang mới được ra mắt Jaguar XE và Discovery Sport, khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên tiến và an toàn của các dòng xe mới nhất của Land Rover như: Discovery Sport, Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Sport và Range Rover Autobiography LWB.

co hoi trai nghiem dong xe the thao danh tieng jaguar va land rover

Jaguar Land Rover là thương hiệu duy nhất trên thị trường áp dụng gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm dành cho khách hàng khi sở hữu bất cứ mẫu xe Jaguar hoặc Land Rover.

Từ nay cho đến hết ngày 31/7/2020, khách hàng mua xe mới các mẫu xe như Range Rover Sport, Range Rover Vogue và Range Rover Autobiography sẽ được tặng bệ bước chân tự động trị giá lên đến 260 triệu. Các mẫu xe Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport, Discovery và Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar E-Pace và Jaguar F-Pace sẽ có chương trình ưu đãi được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.Cũng trong tháng 7 Phú Thái Mobility áp dụng Chương trình chăm sóc xe mùa hè: Kiểm tra xe miễn phí; Giảm 20% giá dầu động cơ; Giảm 10% các loại phụ tùng dịch vụ như Lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, má phanh, cảm biến cảnh báo mòn má phanh.

Các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Nguyễn Hà