Bắt giữ đối tượng người nước ngoài cùng bưu gửi chứa ma túy

15:55 | 10/09/2019

(HQ Online) - Lực lượng chức năng đã bắt quả tang một đối tượng người nước ngoài cùng tang vật là bưu gửi chứa ma túy, khi đối tượng đến làm thủ tục nhận bưu gửi.

bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai cung buu gui chua ma tuy Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc vận chuyển hơn 2 kg cocaine
bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai cung buu gui chua ma tuy Hải quan Điện Biên phối hợp bắt 50 kg ma túy tổng hợp
bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai cung buu gui chua ma tuy Hải quan khởi tố 5 vụ án hình sự trong tháng 8
bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai cung buu gui chua ma tuy Lạng Sơn: Đánh sập đường dây vận chuyển ma tuý  “khủng”
bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai cung buu gui chua ma tuy
Tang vật vụ việc

Theo tin từ Đội kiểm soát chống buôn lậu ma túy khu vực miền Bắc (Đội 5), sáng nay, ngày 10/9, đơn vị đã chủ trì, phối hợp với Cục Hải quan Hà Nội, Đội Kiểm soát ma túy (Cục Hải quan Đà Nẵng), Phòng PC 04 Công an thành phố Đà Nẵng kiểm tra, bắt giữ một đối tượng người nước ngoài có tên Cariem Bitrios, sinh năm 1989, quốc tịch Ireland khi đối tượng đến làm thủ tục nhận bưu gửi có nghi vấn cất giấu ma túy, vận chuyển từ Bỉ về Việt Nam.

Kiểm tra bên trong bưu gửi, các lực lượng chức năng phát hiện hai hộp chất bột dạng đá nghi vấn là ma túy, kết quả test nhanh cho thấy, chất bột dạng đá dương tính với ma túy (MDMA), tổng trọng lượng hai hộp khoảng 250 gram.

Sau khi lập biên bản, toàn bộ hồ sơ vụ việc, tang vật và đối tượng vi phạm đã được bàn giao cho Phòng PC04-Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục thụ lý, giải quyết theo quy định.

N.Linh