YADEA Việt Nam dành 50 tỷ đồng ưu đãi khách mua xe

16:03 | 20/10/2020

(HQ Online) - YADEA Việt Nam vừa công bố chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh” với tổng ưu đãi lên đến 50 tỷ đồng cho các khách hàng mua xe máy điện YADEA từ 15/10 đến 15/11/2020.

Chính thức bán YADEA X5 với giá 21,990 triệu đồng
Ắc quy Graphene cho quãng đường di chuyển tốt hơn
YADEA G5 - Thêm một đối thủ mạnh trên thị trường xe máy điện cao cấp
YADEA Việt Nam dành 50 tỷ đồng ưu đãi khách mua xe
Khách hàng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu các mẫu xe máy điện chính hãng có mức giá hấp dẫn.

Tham gia chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, khách hàng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu các mẫu xe máy điện chính hãng có mức giá hấp dẫn.

Cụ thể xe máy điện thông minh YADEA G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng.

Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng.

Mẫu xe bán chạy nhất của YADEA là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng.

Ngoài ra tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình.

YADEA Việt Nam dành 50 tỷ đồng ưu đãi khách mua xe
Người dùng được trải nghiệm các mẫu xe điện sử dụng pin Lithium cao cấp và Ắc quy Graphene thế hệ mới của YADEA.

Chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh” là cơ hội để người dùng được trải nghiệm các mẫu xe điện sử dụng pin Lithium cao cấp và Ắc quy Graphene thế hệ mới của YADEA.

Đây đều là hai nguồn cấp điện có hiệu suất sử dụng cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ dài. Ắc quy Graphene của YADEA có tuổi thọ lên tới 5 năm tương đương 1.300 lần sạc, cao gấp 3, 4 lần so với các loại ắc quy thông thường. YADEA cũng kết hợp cùng Panasonic để trang bị trên xe máy điện dòng pin Lithium cao cấp với ưu điểm về tuổi thọ và hệ thống quản lý pin thông minh.

Tháng 10/2020 đánh dấu 1 năm thương hiệu xe máy điện YADEA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau gần 20 năm lăn bánh tại hơn 83 quốc gia trên thế giới. Trải qua hành trình một năm, YADEA đã mang đến cho người tiêu dùng Việt thêm nhiều lựa chọn phong phú bằng những mẫu xe máy điện có thế mạnh về chất lượng, tuổi thọ, các tiện ích thông minh và phong cách trẻ trung, hiện đại. Với định hướng phát triển bền vững, các hãng xe máy tại Việt Nam như YADEA đang nỗ lực không ngừng để thúc đẩy xu hướng sống xanh trong cộng đồng, ưu tiên sử dụng phương tiện không gây ô nhiễm không khí và lựa chọn giải pháp đi lại văn minh, hiện đại hơn.

Nguyễn Hà