WINNER X – Đại nhạc hội “Thống lĩnh đỉnh cao”

18:25 | 14/07/2019

(HQ Online) - Mẫu xe tay côn WINNER X  vừa được Honda Việt Nam tổ chức cho hơn 40.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình. Đây là sự kiện đặc biệt được tổ chức không chỉ dành riêng cho mẫu xe côn tay đánh dấu sự phát triển sâu rộng của hãng trong phân khúc này tại Việt Nam mà còn dành cho những khách hàng vẫn luôn dõi theo từng bước đi của WINNER và mong muốn nhìn thấy những đỉnh cao mà mẫu xe có thể đạt được.

winner x dai nhac hoi thong linh dinhcao

Sân vận động Mỹ Đình đã chào đón sự xuất hiện WINNER X bằng màn trình diễn công nghệ đỉnh cao– công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D mapping trên mặt sân vận động có diện tích cực lớn với tạo hình chữ “X” độc đáo.

Công nghệ này là sự kết hợp giữa công nghệ làm phim, tạo dựng và kết nối các vật thể nổi trên bề mặt phẳng giúp đem lại các hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều thay vì hai chiều truyền thống.

Công nghệ trình chiếu đặc biệt kết hợpcùng những hiệu ứng ánh sáng, âm thanh sống động không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao cho màn ra mắt của cực phẩm WINNER X mà còn truyền tải được một cách hoàn hảo nhất ý nghĩa thông điệp về mẫu xe này, giúp in đậm vào tâm trí người xem.

Chương trình có sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu, Min, bộ đôi JustaTee và Phương Ly cùng nhóm nhạc rock Microwave.

winner x dai nhac hoi thong linh dinhcao

Ngay sau sự kiện ra mắt, HVN tổ chức hai sự kiện lái thử xe độc đáo với đường hầm trải nghiệm 4D tại Hà Nội (ngày 14/7) và Hồ Chí Minh (ngày 20-21/7), cùng với đó là chuỗi sự kiện trưng bày xe và các trò chơi tương tác trên 11 tỉnh thành.

Tiếp nối sức nóng từ siêu phẩm WINNER X 2019, bước sang tháng 8, HVN sẽ tổ chức chuỗi hoạt động vì môi trường, kết hợp với chạy thử xe trên nhiều tỉnh, thành khác nhau, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của giới trẻvề bảo vệ môi trường sống, đồng thời mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dòng xe mới này.

Nguyễn Hà