Triển lãm Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững

21:46 | 23/06/2019

(HQ Online) - Triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững” được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Công ty Cổ phần Quảng cáo toàn cầu GAIC tổ chức vào chiều ngày 22/6 và kết thúc vào ngày 23/6, tại Hà Nội.

trien lam doanh nghiep uy tin chat luong huong toi su phat trien ben vung Bộ KH&CN trao Giải vàng Chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát
trien lam doanh nghiep uy tin chat luong huong toi su phat trien ben vung 75 doanh nghiệp được vinh danh Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2018
trien lam doanh nghiep uy tin chat luong huong toi su phat trien ben vung 73 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017
trien lam doanh nghiep uy tin chat luong huong toi su phat trien ben vung
Khai mạc Triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững”.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ các sự kiện về Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2018.

Hơn 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm, công nghệ của những DN uy tín, chất lượng trên nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam đã được giới thiệu tại triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững” năm nay.

Theo BTC, đây là triển lãm quy mô, là cơ hội cho các DN tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết để tiếp cận và định hướng trong xây dựng chiến lược phát triển của DN.

Những doanh nghiệp tham gia gian hàng trong triển lãm đến từ những DN đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018. Đó đều là những DN uy tín và có vị thế trên thị trường như Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO; Tổng công ty VIGLACERA; Công ty Cổ phần TRAPHACO; Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Tân Hiệp Phát; Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam...

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho 22 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho 53 doanh nghiệp.

Đây là hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, DN nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

T.Hiền