Thời trang NAM&Co chính thức khai trương cửa hàng thứ 14

15:31 | 05/12/2019

(HQ Online) - Sáng nay 5/12, Công ty TNHH NAM&Co chính thức khai trương cửa hàng thứ 14 tại tầng 2, Aeon Mall, Hà Đông, Hà Nội.

thoi trang namco chinh thuc khai truong cua hang thu 14 Chuỗi cửa hàng thời trang Seven.am bị phạt 170 triệu đồng
thoi trang namco chinh thuc khai truong cua hang thu 14
NAM&Co đang thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Ảnh: Nguyễn Thanh

Trước đó, NAM&Co đã có hệ thống 13 cửa hàng tại các địa phương: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Hải Dương, Ninh Bình.

NAM&Co đang thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Dự kiến, cuối tháng 12/2019 và đầu tháng 1/2020, thương hiệu thời trang này tiếp tục khai trương thêm 3 cửa hàng mới tại TP HCM và Nam Định.

NAM&Co là thương hiệu thời trang trực thuộc Tập đoàn New Word Fashion có trụ sở tại London (Anh) với gần 30 năm kinh nghiệm thiết kế và cung cấp các sản phẩm thời trang dẫn đầu xu hướng toàn cầu.

thoi trang namco chinh thuc khai truong cua hang thu 14
Ngay ngày đầu khai trương, cửa hàng đã thu hút khá nhiều khách hàng. Ảnh: Nguyễn Thanh

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tiên tiến, các sản phẩm thời trang của NAM&Co đáp ứng được nhiều yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất về cả mẫu mã và chất lượng như Mango, Topshop, Calvin Klein…

Năm 2016, NAM&Co bắt đầu xoay hướng vào thị trường nội địa với kỳ vọng muốn đem cảm hứng thời trang từ London và châu Âu lan tỏa vào đời sống người Việt.

NAM&Co muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận nền thời trang đẳng cấp với chi phí hợp lý, giúp người phụ nữ Việt với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu món đồ thời trang hàng hiệu chất lượng đương đương với những thương hiệu nổi tiếng như Mango, H&M, Zara…

Thanh Nguyễn