Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

17:39 | 08/08/2020

(HQ Online) - Trước tình hình dịch Covid-19 đang xuất hiện trở lại, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định trích ngân sách 20 tỷ đồng (đợt 2) để tiếp tục đồng hành cùng đất nước, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

tap doan hung thinh tiep tuc ung ho 20 ty dong phong chong dich covid 19
Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng, sự hỗ trợ này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với người dân, tiếp sức cho công cuộc phòng chống và kiểm soát dịch bệnh.

Trước đó, bằng nguồn ngân sách 20 tỷ đồng đợt 1 đã triển khai từ tháng 3/2020 đến tháng 4/2020, Hưng Thịnh đã trao tặng nhiều máy móc, trang thiết bị và các vật dụng thiết yếu cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ thiết thực cho công tác chống Covid-19.

Sáng ngày 6/8/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 500 triệu đồng cho Đoàn công tác của ngành y tế tỉnh Bình Định đi TP.Đà Nẵng hỗ trợ chống Covid-19.

Đây là đợt trao tặng đầu tiên trong gói ngân sách 20 tỷ đồng (đợt 2) được Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích kinh phí từ nguồn ngân sách để ủng hộ phòng chống Covid-19.

Chiều cùng ngày, thông qua báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị là 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng chống dịch.

Sau đợt ủng hộ cho TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiến hành nhiều đợt trao tặng tại các tỉnh, thành khác để chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh và góp phần đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Như vậy, từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ tổng cộng 40 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Hoài Anh