Subaru thay thế miễn phí kim phun nhiên liệu bị tắc nghẽn trên xe Forester

15:12 | 10/08/2020

(HQ Online) - Thông tin từ Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Subaru tại Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này đã làm việc với Tập đoàn Subaru Nhật Bản tìm ra giải pháp khắc phục hiện tượng đèn báo kiểm tra động cơ cho các khách hàng trong quá trình sử dụng xe Subaru Forester.

Subaru ưu tiên cao nhất cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm
Subaru Forester 2019: Đẳng cấp đến từ một mẫu xe sang
Lái thử và trải nghiệm Subaru: Khám phá những tính năng vượt trội
0956 subaru forester 600x364
Subaru Forester

Kết quả điều tra từ Tập đoàn Subaru Nhật Bản cho biết, việc nổi đèn báo kiểm tra động cơ là do kim phun nhiên liệu bị tắc nghẽn. Vì vậy, hãng sẽ triển khai những biện pháp xử lý cho các khách hàng mua xe Subaru Forester mà có hiện tượng trên như sau:

Những khách hàng gặp phải hiện tượng đèn báo kiểm tra động cơ trong quá trình sử dụng xe Subaru Forester có thể liên hệ với Motor Image Việt Nam qua số điện thoại 0985 100 514 hoặc đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền gần nhất để được kiểm tra cụ thể. Nếu kim phun nhiên liệu trên xe bị hư hỏng, Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành thay mới miễn phí.

Tập đoàn Subaru Nhật Bản cũng đưa ra khuyến nghị rằng sử dụng dung dịch vệ sinh động cơ sẽ giúp hạn chế được vấn đề kim phun nhiên liệu bị tắc nghẽn. Việc sử dụng dung dịch này được khuyến khích mỗi khi xe chạy được 5.000km. Khách hàng có thể mua dung dịch này tại các đại lý ủy quyền của MIV.

Motor Image Việt Nam sẽ nâng cấp gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 10.000km cho xe Subaru Forester bằng việc bổ sung miễn phí thêm một chai dung dịch vệ sinh động cơ của Subaru nhập khẩu từ Nhật Bản (Subaru Carbon Cleaner) nhằm giúp cho hệ thống nhiên liệu sạch sẽ và tăng cường hiệu suất động cơ.

Motor Image là tập đoàn con của TCIL và là nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Châu Á. Được thành lập vào năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay tập đoàn đã có mặt tại 10 thị trường. Tháng 7/2011, Motor Image đã bắt tay với tập đoàn Subaru để sản xuất xe Subaru tại nhà máy lắp ráp ở Malaysia. Vào ngày 8/2/2017, tập đoàn Subaru và Công ty sản xuất và lắp ráp TC (Thái Lan – TCMA TH), một công ty con thuộc sở hữu của TCIL, đã hợp tác thành lập liên doanh nhà máy TCSAT – nhà máy lắp ráp xe Subaru tại Thái Lan. Những xe được xuất xưởng từ nhà máy Malaysia và Thái Lan được Motor Image phân phối thông qua hệ thống các chi nhánh và đại lý ủy quyền

Nguyễn Hà