Subaru ưu tiên cao nhất cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm

16:07 | 23/07/2020

(HQ Online) - Liên quan đến hiện tượng xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trên một số xe Subaru Forester, thông cáo mới nhất từ Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam cho biết nhà sản xuất đã ghi nhận phản ánh từ một số khách hàng về hiện tượng này, hãng sẽ chịu trách nhiệm và dành sự ưu tiên cao nhất việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho tất cả khách hàng trực tiếp lái xe cũng như hành khách ngồi trên xe Subaru.

Subaru Ultimate Test Drive: Thách thức giới hạn
Motor Image Vietnam khai trương đại lý ủy quyền Subaru Gia Định
Subaru Forester 2019: Đẳng cấp đến từ một mẫu xe sang

0350 subaru
Motor Image Việt Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tiến hành các hoạt động sửa chữa cần thiết theo đúng quy trình hướng dẫn từ Tập đoàn Subaru

Thông cáo nêu rõ, Tập đoàn Subaru Nhật Bản hiện đang làm việc rất chặt chẽ với Motor Image Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc để có giải pháp tốt nhất đối với những quan ngại của khách hàng liên quan đến việc một số xe Forester có xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trong khi xe đang vận hành.

Motor Image Việt Nam muốn đảm bảo với tất cả quý khách hàng rằng sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đối với những khách hàng gặp phải bất kì vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến xe, MIV khuyến cáo khách hàng đưa ngay xe đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền để được kiểm tra.

Theo điều tra ban đầu của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, việc đèn báo kiểm tra động cơ sáng lên là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt/ bám bẩn. Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun (nếu cần thiết) hoàn toàn miễn phí cho các xe gặp phải vấn đề như trên.

Hiện tượng nêu trên hiện chỉ được ghi nhận duy nhất tại Việt Nam và chưa có báo cáo nào về hiện tượng tương tự từ các thị trường khác trong khu vực như Malaysia và Thái Lan (là những thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan).

Hiện các xe Subaru tại thị trường Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) để các khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc chiếc xe sẽ được khắc phục các vấn đề kỹ thuật, nếu có. Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật xảy ra, Motor Image Việt Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tiến hành các hoạt động sửa chữa cần thiết theo đúng quy trình hướng dẫn từ Tập đoàn Subaru.

Nguyễn Hà