PNJ ra mắt thương hiệu mới Style by PNJ

09:58 | 11/11/2020

(HQ Online) - Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa cho ra mắt một thương hiệu trang sức và phụ kiện mới mang tên Style by PNJ.

PNJ ra mắt thương hiệu mới Style by PNJ
Các mẫu phong cách trang sức và phụ kiện của Style by PNJ.

Đây là thương hiệu hoàn toàn khác biệt cả về phong cách và khuynh hướng thời trang, không chỉ khác so với các nhãn hiệu hiện có của PNJ, mà còn hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác hiện diện trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Lý giải về điều này, đại diện PNJ cho biết, bên cạnh những nhóm khách hàng vẫn xem trang sức vừa để làm đẹp và là tài sản, thì rất nhiều người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức, phụ kiện để thể hiện cá tính.

Theo đó, các thiết kế của Style by PNJ đều là những sáng tạo hoàn toàn mới, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Mỗi bộ sưu tập luôn được thổi vào đó hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm của Style mang nhiều màu sắc và đa dạng về chất liệu (vàng, bạc, hợp kim cao cấp, thép, da thuộc…), về chủng loại (nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay, vòng tay, cài áo, charm, charm giày, charm túi xách, móc khoá, mắt kính, đồng hồ…).

Ngoài ra, không gian bày trí của Style sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, với những khu vực riêng dành để khách hàng tìm hiểu về bản thân, về tính cách của mình để rồi tìm được cho mình những món trang sức dành riêng cho cái tôi độc nhất ấy.

Cửa hàng đầu tiên của Style toạ lạc tại địa chỉ: Lầu 1, PNJ Next 196 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Với khách hàng ở xa, có thể mua sắm thoả thích các sản phẩm Style trên website: www.pnj.com.vn hoặc gọi vào số hotline: 1800545457 để nhận thêm được nhiều thông tin chi tiết.

Thu Dịu