Nhận ưu đãi siêu hấp dẫn khi thanh toán online tại HDBank

09:57 | 27/05/2020

(HQ Online) - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020, các giao dịch thanh toán qua thẻ HDBank và qua các kênh Mobile Banking, Internet Banking sẽ nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

nhan uu dai sieu hap dan khi thanh toan online tai hdbank Người dân giảm rút tiền, tăng giao dịch online
nhan uu dai sieu hap dan khi thanh toan online tai hdbank Ưu đãi lớn cho khách gửi tiền tại HDBank
nhan uu dai sieu hap dan khi thanh toan online tai hdbank
Hàng loạt ưu đãi đang chờ khách tại tại HDBank trong Ngày không tiền mặt 2020

Theo đó, chủ thẻ tín dụng HDBank Visa sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền từ 0,2 đến 1,1%; được giảm giá đến 200.000 đồng mua sắm tại Lazada vào thứ 3 hàng tuần. Chủ thẻ HDBank thanh toán thẻ cho các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, thời trang, trang sức có liên kết với HDBank sẽ được ưu đãi giảm giá từ 5 đến 45%.

Đối với việc thanh toán qua app mới HDBank, khách hàng sẽ hoàn tiền đến 50% khi nạp điện thoại vào mỗi thứ 3 hàng tuần từ nay đến 30/6. Ngoài ra, 5 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất trong từng tuần diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay 500.000 đồng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch chuyển tiền, thanh toán trong và ngoài hệ thống qua kênh Mobile Banking; ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền online qua kênh Internet Banking. Đối với các khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản online sẽ được tặng ngay ví điện tử giá trị 5-10 triệu để chi trả phí dịch vụ.

Làn sóng công nghệ đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức thanh toán, giờ đây khách hàng có thể thanh toán các loại phí... chỉ qua một nút chạm. HDBank đã sớm đón đầu xu thế, đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, chuyển đổi công nghệ số, phát triển Fintech, ngân hàng số Digital Bank trên nền tảng an toàn, bảo mật, tiêu chuẩn quốc tế, để mang đến những trải nghiệm hài lòng, tin cậy nhất trên toàn thị trường.

PV