Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất

18:00 | 17/01/2020

(HQ Online) - Tại Lễ trao giải của ASEAN TOURISM FORUM 2020 được tổ chức tại Brunei, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh chiến thắng ở hạng mục ASEAN Mice Venue Award- Giải thưởng dành cho khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

Lễ trao giải của ASEAN Tourism Forum 2020 (ATF) được tổ chức tại Brunei từ 12/0 đến ngày 18/1. Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ tuần lễ Diễn đàn du lịch Đông Nam Á.

muong thanh luxury quang ninh nhan giai thuong dia diem to chuc hoi nghi tot nhat
Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý ở trong và ngoài nước cho mảng phòng hội nghị.

Thông điệp ASEAN “Together Towards A Next Generation Of Travel” (Tạm dịch: ASEAN Cùng Nhau Hướng Tới Thế Hệ Du Lịch Tiếp Theo) được chọn là thông điệp chính của chương trinh lần này. Lễ trao giải được diễn ra vào chiều 16/1 bên cạnh những cuộc họp trao đổi, giao lưu và quảng bá nền du lịch của từng nước thuộc khối ASEAN.

Trước đó, Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý ở trong và ngoài nước cho mảng phòng hội nghị.

Với giải thưởng ASEAN Mice Venue Award, Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh khách sạn Mường Thanh nói riêng và ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam nói chung đến đông đảo bạn bè quốc tế.

D.Ngân