Karofi đồng hành cùng Bộ Y Tế tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị Covid-19.

15:38 | 24/02/2020

(HQ Online) - Đồng hành cùng Bộ Y Tế, và Ủy ban Các vấn đề xã hội trong chuyến thăm, tặng quà ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Covid 19, Tập đoàn Karofi đã dành tặng 25 máy lọc nước nóng lạnh cho các bệnh viện tham gia trực tiếp phòng, chống dịch Covid 19 ở Vĩnh Phúc và TP Hồ Chí Minh.

karofi dong hanh cung bo y te tang may loc nuoc cho benh vien dieu tri covid 19
Bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch công đoàn ngành y tế tiếp nhận quà của Karofi.

Món quà thể hiện sự chia sẻ, lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện và đội ngũ bác sĩ đã có thành tích xuất sắc trong việc kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính với virus Covid-19. Đồng thời, đây cũng là những thiết bị thiết yếu, phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, cán bộ bệnh viện, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Theo đại diện của nhãn hàng, sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình Tận tâm vì tương lai Việt dành cho các hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của doanh nghiệp. Ông Trần Mạnh Hiển – TGĐ tập đoàn Karofi cho hay: Karofi là một thương hiệu Việt Nam chuyên sâu về máy lọc nước và lọc không khí, hằng năm doanh nghiệp đều cắt một phần lợi nhuận để triển khai trách nhiệm xã hội nhằm hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh đối với cộng đồng.

karofi dong hanh cung bo y te tang may loc nuoc cho benh vien dieu tri covid 19
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi Optimus Duo, sản phẩm cho ra nước tinh khiết uống được trực tiếp và đặc biệt là chức năng lấy nước nóng ngay.

Do hiện tại các bệnh viện, hầu như chưa có hệ thống lọc nước tinh khiết trong khi nguồn nước đầu vào cần được xử lý để có thể ăn - uống trực tiếp. Hơn nữa, đây là nơi nhu cầu về nước nóng rất cao, mỗi máy sau khi được lắp đặt phải luôn trong tình trạng hoạt động 24/24h để phục vụ lượng lớn người sử dụng.

Vì vậy, Karofi tăng sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Karofi Optimus Duo, một sản phẩm có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu này, cho ra nước tinh khiết uống được trực tiếp và đặc biệt là chức năng lấy nước nóng ngay.

Chương trình Tận tâm vì tương lai Việt của Tập đoàn Karofi đã triển khai đến nay được 6 năm, trước đó Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm tới các “Làng Ung Thư” có nguồn nước ô nhiễm trên khắp toàn quốc và các bệnh viện tại Việt Nam cũng như nhiều cơ quan tổ chức khác.

Nguyễn Hà