Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022

09:20 | 04/10/2022

(HQ Online) - Được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam đã được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”.

Herbalife Vietnam đồng hành tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao
Đóng góp tích cực cho xã hội, Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
Herbalife Việt Nam nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022
Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

"Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của Công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giải thưởng này minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng dành cho chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition”. Ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009. Sản phẩm Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm Herbalife Nutrition có thể giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe người sử dụng tốt hơn.

Các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia đều đạt giải thưởng gồm:

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1; Bột Protein

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; ImmuLift; Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương Sô cô la; Herbalife 24 Hydrate – Hương Cam; Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense; Cell - U - Loss®; Cell Activator.

Nguyễn Hà