Herbalife Việt Nam nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

15:30 | 04/02/2021

(HQ Online) - Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của việc tư vấn dinh dưỡng
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31
Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đạt điểm tín nhiệm cao nhất ở châu Á- Thái Bình Dương

Đây là lần thứ 6 Việt Nam được trao giải thưởng này. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, DN rất tự hào và phấn khởi vì các sản phẩm Herbalife Nutrition tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng mạnh mẽ từ các bên có liên quan và người tiêu dùng, cũng như những đóng góp của Công ty về mặt kinh tế và xã hội được các bên có liên quan ghi nhận và trân trọng.

Herbalife Việt Nam nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhiều năm liên tiếp
Herbalife Nutrition nhận giải thưởng năm 2021.

“Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh xây dựng một thế giới ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời không ngừng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng”, ông Thắng cho biết thêm.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

D.Ngân